Dofus Touch – Đồ họa đẹp cùng với gameplay vô cùng hấp dẫn – Gêm VN

Dofus Touch là phiên bản di động không có quá nhiều khác biệt với đàn anh trên PC từ chính bàn tay đội ngũ Ankama.

Phiên bản di động mang tên Dofus Touch thuộc thể loại game MMORPG với khối lượng nội dung rất phong phú, cùng với đó là đồ họa cực kỳ nghệ thuật và bắt mắt. Qua nhận định ban đầu, Dofus Touch đơn giản chỉ là một bản sao của đàn anh huyền thoại trên PC.

Đánh giá Dofus Touch - MMORPG đỉnh về đồ họa, độc đáo trong lối chơi

Ban đầu, Dofus Touch sẽ yêu cầu người chơi tạo mới một nhân vật cho bản thân. Trò chơi mang tới 15 nhân vật để bạn từ từ lựa chọn và mở khóa ví dụ như Iop, Eniripsa, Sadida, Osamodas, Feca, Enutrof or Xelor,… Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu sức mạnh cũng như thiết kế riêng được dùng tùy theo tình huống để làm tanker, hỗ trợ, hoặc tấn công.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/0pPhTv6ZgqM” width=”560″]

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thoải mái tùy biến nhân vật của mình từ màu sắc trang phục, màu da, phụ kiện đi kèm, mái tóc và cả khuôn mặt nữa. Sau khi đã ưng ý với nhân vật yêu thích, người chơi đã có thể tham gia vào thế giới game. Đây là một thế giới quy tụ đầy những sinh vật dễ thương, hài hước hay thậm chỉ là vô cùng đáng sợ.

Đánh giá Dofus Touch - MMORPG đỉnh về đồ họa, độc đáo trong lối chơi

Incarnam sẽ là màn chơi đầu tiên của bạn. Khu vực này sẽ hướng dẫn game thủ về những điều cơ bản của DOFUS Touch. Từ các nhiệm vụ, các mánh khóe, cách trồng trọt, thu thập vật phẩm, trang bị…Dần dần qua các màn chơi, các nhân vật với kỹ năng riêng dần được mở khóa, sau mỗi màn tính chiến thuật càng đẩy lên cao hơn khi bạn phải sử dụng các nhân vật mới 1 cách khéo léo để qua được từng màn.

Đánh giá Dofus Touch - MMORPG đỉnh về đồ họa, độc đáo trong lối chơi

Level tối đa trong DOFUS Touch là 200, nhưng để đạt được cấp độ này thì người chơi còn phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian hay thậm chí là cả chi phí nữa. Không những sở hữu lượng nhân vật phong phú mà trò chơi còn mang tới rất nhiều quái vật đủ chủng loại chờ bạn khám phá và tiêu diệt. Những quái vật này xuất hiện nhiều trong các hang động nằm rải rắc xung quanh bản đồ.

Đánh giá Dofus Touch - MMORPG đỉnh về đồ họa, độc đáo trong lối chơi

Dofus Touch thực sự được thiết kế dành cho những người thích chơi solo. Tuy nhiên, những nhiệm vụ trong các Dungeon là cực kỳ thách thức và gần như luôn đòi hỏi người chơi thành lập nhóm mới mong vượt qua được. Hệ thống chiến đấu theo lượt là khá đơn giản cho thời gian đầu nhưng càng về sau lại càng đòi hỏi cao hơn. Một điều nhỏ mà người chơi cần lưu ý là mỗi nhiệm vụ sẽ có những mức tiền thưởng khác nhau, và nếu hoàn thành có thể giúp tăng gấp đôi thậm chí gấp ba phần thưởng cũng như điểm kinh nghiệm.

Đánh giá Dofus Touch - MMORPG đỉnh về đồ họa, độc đáo trong lối chơi

Thêm nữa, Dofus Touch cũng sở hữu một hệ thống vũ khí ấn tượng. Những trang bị này đôi khi kết hợp cùng một số trang phục và phụ kiện sẽ tạo nên những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Thậm chí, với mỗi nhân vật sẽ có những loại vũ khí và trang phục chỉ dành riêng cho nhân vật đó.

Một nhược điểm nhỏ của trò chơi là không có hệ thống giao dịch và nếu muốn mạnh mẽ hơn thì bạn cần phải nạp thêm tiền. Tuy vậy, Dofus Touch lại được thiết kế cho bạn party cùng những người chơi khác để dễ dàng hơn trong việc vượt qua nhiều nhiệm vụ khó cũng như đơn giản hơn trong việc kiếm tiền.

Đánh giá Dofus Touch - MMORPG đỉnh về đồ họa, độc đáo trong lối chơi

Cuối cùng, thế giới trong Dofus Touch hiện diện sự cạnh tranh giữa hai phe phái. Một là các Bontarians, đây là nhóm những người tốt, yêu thích sự hòa bình, trong khi Brakmarians lại là nhóm ở phe đối lập, thích sự bạo lực và chiến tranh. Vậy nên, việc thách đấu một người chơi của phe phái đối lập trong chế độ PvP mang đến cho bạn điểm danh dự và thành tích cao trên bảng xếp hạng.

Đánh giá Dofus Touch - MMORPG đỉnh về đồ họa, độc đáo trong lối chơi

Nói tóm lại, Dofus Touch là một bản sao hoàn hảo của phiên bản PC trên nền tảng di động. Và do đặc thù chung của nền tảng này mà hệ thống giao dịch không giữ một vị trí quan trọng trong game. Nhưng nếu bạn đã từng yêu thích Dofus, một trong những MMORPG có tuổi đời thuộc hàng “bô lão” thì chắc chắn đàn em Dofus Touch trên di động sẽ không khiến bạn phải thật vọng đâu.

Dofus Touch hiện cho phép tải về trải nghiệm miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho các thiết bị: iOSAndroid.

Nguồn: thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dofus Touch – Đồ họa đẹp cùng với gameplay vô cùng hấp dẫn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.