PUBG Mobile phiên bản 0.12.0 vẫn được chưa được cập nhật đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi phẫn nộ và đội ngũ PUBG Mobile VN đã phải chính thức xin lỗi người chơi về vấn đề này

Trong khi phiên bản quốc tế đã cập nhật phiên bản 0.12.0 và bản PUBG Mobile Trung Quốc đã cập nhật phiên bản PUBG Mobile 0.14.5 thì tại Việt Nam, người chơi vẫn phải đang trải nghiệm phiên bản 0.11 và chưa hề có dấu hiệu nào cho thấy đội ngũ PUBG Mobile VN sẽ update phiên bản này cả.

Đội ngũ PUBG Mobile VN lên tiếng xin lỗi người chơi về việc phiên bản 0.12.0 vẫn chưa cập nhật

PUBG Mobile 0.12 vẫn xa vời với game thủ VN (nguồn ảnh: Internet)

Tưởng rằng 5 ngày nghĩ lễ có thể được cày game với phiên bản mới nhất, nhưng game thủ đã phải ngồi chờ mòn mỏi nhưng vẫn chưa thấy tăm hơi của phiên bản 0.12.0 đâu cả. Điều này đã khiến cho không ít những những hâm mộ của tựa game này cảm thấy vô cùng thất vọng và phẫn nộ với cách làm việc của NPH VNG, thậm chí nhiều game thủ còn rủ nhau kêu gọi mọi người xóa phiên bản PUBG Mobile VN và tải bản quốc tế về chơi.

 

Để nhằm xoa dịu sự phẫn nộ của cộng đồng, mới đây thì đội ngũ PUBG Mobile VN đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung xin lỗi người chơi, đồng thời hứa rằng sẽ cập nhật phiên bản mới nhất khi nó đã thật sự hoàn thiện và ổn định.

“Thân gửi cộng đồng người chơi PUBG Mobile VN,

Trong khoảng thời gian vừa qua, không lúc nào là chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể đưa bản update 0.12.0 tới các bạn. Mặc dù có thể nói là những bước chuẩn bị cho bản update đã gần như hoàn thiện, nhưng vẫn còn một vài vấn đề liên quan tới việc trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi chưa thể khắc phục ngay được.

Đó là lỗi của chúng tôi!

Các bạn có thể không vui, có thể than phiền, thậm chí có thể giận dữ. Chúng tôi hiểu, tất cả đều vì các bạn yêu thích PUBG Mobile VN. Chúng tôi cũng hiểu rằng, tình yêu và sự mong đợi của các bạn dành cho sản phẩm là rất lớn, và chúng tôi cũng thế.

Hàng ngày, khi phải đọc hàng nghìn câu hỏi hoặc bình luận liên quan tới update, chúng tôi hiểu sự khó chịu của các bạn, và chúng tôi lấy đó làm động lực để có thể mang bản update đến với các bạn một cách sớm nhất và hoàn thiện nhất. Xin các bạn hãy kiên nhẫn!

Dẫu biết là khó có thể chấp nhận nhưng chúng tôi mong muốn các bạn có thể rộng lòng cho chúng tôi thêm một ít thời gian nữa và tạm thời chấp nhận lời xin lỗi từ tận đáy lòng của chúng tôi, cho tới khi các bạn thật sự được trải nghiệm sản phẩm được Update một cách trọn vẹn nhất.

Xin chân thành cáo lỗi cùng các bạn. Một lần nữa mong các bạn hãy kiên nhẫn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi!

Đội ngũ phát triển sản phẩm PUBG Mobile VN.

Sau bài đăng xin lỗi người chơi này của VNG thì chúng ta cũng thấy được rằng Tencent đã và đang liên tục sửa lỗi để có thể giải quyết triệt để được những vấn đề nhức nhối vẫn còn đang tồn đọng trong tựa game này, để người chơi có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất. Nhưng trong khi VNG đã lên tiếng giải thích rằng họ cần thời gian để có thể cập nhật một phiên bản trọn vẹn hơn, thì nhiều người chơi lại đồn đoán rằng ý đồ của Tencent và Bluehole là muốn cách ly máy chủ Việt Nam vậy.

Đội ngũ PUBG Mobile VN lên tiếng xin lỗi người chơi về việc phiên bản 0.12.0 vẫn chưa cập nhật 2

Hack đủ mọi thể loại đang rất phổ biến trong cộng đồng PUBG Mobile VN. (nguồn ảnh: Internet)

Việc cách ly game thủ Việt cũng được khá nhiều người chơi đồng tình, bởi ngoài thị trường Trung Quốc ra thì game thủ tại máy chủ Việt Nam cũng thường xuyên sử dụng hack/cheat để phá game, khiến cho game dần mất đi tính cân bằng, có nhiều khả năng việc không cập nhật chính là biện pháp mang tính đối phó khẩn cấp của Tencent và VNG.

Đội ngũ PUBG Mobile VN lên tiếng xin lỗi người chơi về việc phiên bản 0.12.0 vẫn chưa cập nhật 3

Thông số tỷ lệ thắng và Top 10 đạt 100% của những “siêu nhân” VN. (nguồn ảnh: Internet)

Theo Trí Thức Trẻ

Share