Đa dạng về sức tấn công lẫn phòng thủ, những vị tướng sau đây sẽ rất phù hợp với những ai thích sức nóng từ lửa.

Dragon Knight

DOTA 2: 4 vị tướng sử dụng nguyên tố lửa nổi bật

Hiệp sĩ rồng của DOTA 2 tuy hiện nay đang không có nhiều đất dụng võ trong phiên bản này, đặc biệt là tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng vẫn là một trong số ít các vị tướng được phần đông game thủ đặc biệt ưa chuộng.

Mặc dù theo tiểu sử, Dragon Knight gần như không biết phép thuật, cũng như không có sự liên quan gì đến việc điều khiển nguyên tố lửa, thế nhưng trong gameplay, vị tướng này vẫn được IceFrog tạo hình với màu đỏ chủ đạo, từ trang phục mặc định cho tới màu của bộ kỹ năng. Và chắc hẳn không ai là không nhận ra, đó là màu đỏ của lửa.

Tuy là một hiệp sĩ, nhưng Dragon Knight có khả năng phun lửa như những chú rồng thật sự. Breathe Fire – hơi thở của lửa sẽ được phụt ra và gây bỏng cháy lên đối thủ khi được kích hoạt.

Rồi với ultimate Elder Dragon Form, ở level 11, Dragon Knight sẽ biến thân thành một chú rồng lửa, với mỗi đòn tấn công sẽ lan tỏa và thiêu đốt đối thủ. Lửa không phải là tất cả, nhưng là một phần sức mạnh không thể thiếu của Dragon Knight.

Clinkz

DOTA 2: 4 vị tướng sử dụng nguyên tố lửa nổi bật 2

Trong thế giới DOTA 2, Clinkz là vị tướng khá được ưa chuộng bởi khả năng di chuyển cực kỳ cơ động, cũng như việc kết liễu những mục tiêu ít máu trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn ngủi, nhờ những mũi tên lửa Searing Arrows của mình.

Là một undead điển hình, Clinkz có khả năng tấn công bất ngờ bằng cách đốt cháy kẻ thù thông qua những mũi tên lấy lửa lấy từ sức nóng của địa ngục. Nguồn gốc của Clinkz cũng bắt nguồn từ những ngọn lửa danh dự vĩnh cửu của những liệt sĩ xạ thủ Elf.

Chưa kể, hắn không ngần ngại hấp thụ sự sống của bất kỳ đơn vị quân nào, dù là kẻ thù hay đồng minh để đốt cháy thêm ngọn lửa sức mạnh từ những mũi tên của hắn. Và vì là lửa địa ngục nên Searing Arrow có thể xuyên qua bất cứ lớp kháng phép nào, cũng như tác dụng lên cả những đơn vị như trụ hoặc nhà.

Với những mũi tên lửa của mình, Clinkz thật sự trở thành một cơn ác mộng luôn rình rập bất cứ nạn nhân yếu đuối nào đi lạc.

Batrider

Nếu nói về lửa trong DOTA 2 thì không thể bỏ qua Batrider, ông vua đốt rừng. Gần như mọi kỹ năng của vị tướng này đều liên quan đến nguyên tố nóng nhất hành tinh.

DOTA 2: 4 vị tướng sử dụng nguyên tố lửa nổi bật 3

Sticky Napalm giúp Batrider tẩm dầu hỏa lên những đơn vị dính phải, gây slow và làm tiền đề để Batrider sử dụng Firefly. Với kỹ năng này, Batrider sẽ bay lên cao, xuyên địa hình và thả một dải lửa từ trên không trong khi di chuyển, thiêu rụi mọi thứ trên con đường mà hắn bay qua, từ mặt đất cho tới cây cỏ, và tất nhiên không thể bỏ qua kẻ thù của hắn.

Flaming Lasso sẽ giúp Batrider trói buộc và kéo kẻ địch theo mình nhờ vào sợi dây lửa không cách gì gỡ bỏ. Ngoài ra, hắn còn có khả năng ném bom xăng, gây phát nổ và đẩy lùi kẻ địch nhờ Flame Break.

Mọi kỹ năng của Batrider đều liên quan tới Flame và Fire, cùng với bộ skill và tạo hình cơ bản với màu đỏ chủ đạo, chắc chắn đây có thể được coi là hero thuần lửa nhất trong giới DOTA 2.

Lina

Khi nhắc đến lửa, sao chúng ta có thể bỏ qua cô nàng “nóng bỏng” đến chết người này được.

DOTA 2: 4 vị tướng sử dụng nguyên tố lửa nổi bật 4

Là chị em ruột với Crystal Maiden, thế nhưng tính cách cũng như sức mạnh của Lina lại trái ngược hoàn toàn với cô em gái. Được đưa đến vùng đất phía Nam, sa mạc Misrule, nơi luôn ngập tràn trong cái nóng thiêu đốt của lửa, Lina như cá gặp nước và ngày càng tăng cường sức mạnh ma thuật của mình.

Theo tiểu sử trong DOTA 2, Lina, hay còn được biết đến với tên thật là Lina Inverse nổi danh là một pháp sư điều khiển lửa có tiếng. Cô gia nhập Sentinel ban đầu vì mục đích tiền bạc, nhưng trải qua thời gian, mục đích đó đã dần dần thay đổi và chuyển sang chính nghĩa. Với sức mạnh và khả năng tấn công kẻ địch bằng những ngọn lửa hủy diệt của mình, Lina luôn là nỗi ác mộng cũng như ám ảnh cho đối thủ.

DOTA 2: 4 vị tướng sử dụng nguyên tố lửa nổi bật 5

Trong game, bộ kỹ năng của cô nàng này cũng được bao phủ bởi một màu đỏ rực cháy. Lina có thể bắn ra một luồng lửa hình nón, bao phủ và phá hủy tất cả những gì nó đi qua với Dragon Slave.

Bên cạnh đó, Light Strike Array cũng giúp cô triệu hồi một cột lửa, làm đối thủ choáng váng cũng như gây ra lượng sát thương không hề nhỏ. Đây là hai kỹ năng gần như đã trở thành thương hiệu của Lina – vị pháp sư lửa đầy quyền năng của thế giới DOTA 2.

Share