Dota 2: Đội quán quân OG giới thiệu thành viên mới iLTW thay thế cho Ana trụ cột – Gêm VN

Với khởi đầu mùa giải đấu mới Dota Pro Circuit khá chậm chạp, đội tuyển quán quân TI8 OG lại phải liên tục đối mặt với việc thay đổi các thành viên trụ cột của mình trong thời gian rất ngắn cho mùa giải tới.

Dota 2: Đội quán quân OG giới thiệu thành viên mới iLTW thay thế cho Ana trụ cột

Quán quân TI 2018 vừa qua chưa kịp hưởng thụ chiến thắng thì đã gặp chồng chất khó khăn khi một trong những thành viên xuất sắc nhất của đội, Anathan “ana” Pham, chuẩn bị gác kiếm nghỉ game. OG hiện đã và vẫn đang tìm người thay thế khá khó khăn khi chưa tìm ra người phù hợp để lấp đầy lỗ hổng khá lớn này.

Dota 2: Đội quán quân OG giới thiệu thành viên mới iLTW thay thế cho Ana trụ cột 2

Đầu tiên, Per Anders “Pajkatt” Olsson Lille đã được tuyển vào và thử nghiệm thế vị trí này vào ngày 03/01 vừa qua, tuy nhiên sau đợt test ngắn ngày thì vẫn chưa phù hợp và vị trí này tiếp tục được bỏ trống. Theo lời chia sẻ từ fanpage FB của OG, “Chúng tôi nhận thấy rằng team OG không thể đáp ứng đúng nhu cầu với tài năng của Pajkatt hiện tại. Theo projile của anh, dù có xuất sắc đến đâu nhưng cũng chưa thể phù hợp với đội hình hiện tại của OG”

Sau khi chúc Pajkatt với những thành công sau này ở đội tuyển khac, OG sẽ tiếp tục mở tuyển thành viên mới trước thềm giải đấu Bucharest Minor sắp tới. Ngay sau đó, OG tiếp tục thông báo họ sẽ mang Igor “iLTW” Filatov từ đội tuyển Espada của Nga vào đội hình. ILTW cũng là một thành viên được đoán trước từ lâu khi thời gian khá gấp rút như hiện nay.

Dota 2: Đội quán quân OG giới thiệu thành viên mới iLTW thay thế cho Ana trụ cột 3

Trước thềm thi đấu vòng tuyển chọn cho Bucharest Minor, iLTW đã tham gia khá nhiều trận đấu thay cho vị trí của Pajkatt trước đó. Với thời gian làm quen đội dài hơn, OG dự kiến sẽ tạm giữ được phong độ như cũ khi thành viên mới sẽ sớm quen với lối chơi của cả đội cho màn thi đấu ở sân khấu lớn tiếp theo.

Với thành tích mới đây nhất ở giải WePlay! Dota 2 Winter Madness chỉ tạm đứng hạng 2 sau khi thua cuộc trước Gambit Esports với tỉ số 3 – 0 ở trận chung kết, OG sẽ tiếp tục try hard ở giải Bucharest Minor từ ngày 09/01 – 13/01 để nhận tiền thưởng 300.000 USD và 500 điểm DPC. Đội thắng cuộc cũng sẽ nhận được tấm vé cuối cùng vào giải đấu The Chongquing Major sắp tới.

Dota 2: Đội quán quân OG giới thiệu thành viên mới iLTW thay thế cho Ana trụ cột 4

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dota 2: Đội quán quân OG giới thiệu thành viên mới iLTW thay thế cho Ana trụ cột – Gêm VN' (0)

Comments are closed.