Dota2Vn – Một trong những group Facebook đông game thủ nhất Việt Nam bất ngờ bị đánh sập – Gêm VN

Nhiều người đang cho rằng, đây có thể là hệ quả của một cuộc chiến giữa các group lớn trên Facebook ít ngày vừa qua

Theo những cập nhật mới nhất mà chúng tôi có được, thì ở thời điểm hiện tại, Dota2Vn, một trong số những group quy tụ đông game thủ chơi DOTA 2 tại Việt Nam nhất đang ở trong trạng thái không thể nào truy cập được:

Dota2Vn - Một trong những group Facebook đông game thủ nhất Việt Nam bất ngờ bị đánh sập

Như các bạn có thể thấy, một trong số những group quy tụ đông đảo game thủ Việt Nam nhất trên Facebook đã biến mất, và cũng chưa rõ là group bị report lên ban quản trị Facebook hay vì lý do gì mà bỗng nhiên không thể truy cập được nữa. Nhiều người đang cho rằng, đây có thể là hệ quả của một cuộc chiến giữa các group lớn trên Facebook ít ngày vừa qua.

Dota2Vn - Một trong những group Facebook đông game thủ nhất Việt Nam bất ngờ bị đánh sập

Hiện nay, thay vì vào các diễn đàn game thảo luận như trước, game thủ Việt thường tập trung lên các Group trên Facebook. Một điều dễ thấy là với sự phổ biến của mạng xã hội Facebook, các Group về game nhận được sự ưa chuộng tuyệt đối của rất nhiều người. Và Dota2Vn đang là một trong số những group đông thành viên chơi DOTA 2 tại nước ta nhất, bên cạnh những cái tên khác trên mạng xã hội này, với hơn 150 nghìn thành viên đang sinh hoạt.

Tất nhiên, hoạt động của các Group này vẫn là xoay quanh về DOTA 2, về các vấn đề như thảo luận chiến thuật, về các giải đấu DOTA 2 chuyên nghiệp trên thế giới, giao lưu kết bạn, trao đổi đồ trong game… cho tới bàn chuyện vui, chuyện phiếm hàng ngày.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đem tới cho các bạn độc giả những cập nhật sớm nhất về sự cố này, mong các bạn chú ý theo dõi.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dota2Vn – Một trong những group Facebook đông game thủ nhất Việt Nam bất ngờ bị đánh sập – Gêm VN' (0)

Comments are closed.