Douglas Bullet là ai ? – Kẻ thừa kế của quỷ và là boss mạnh nhất trong One Piece Stampede – Gêm VN

Douglas Bullet được biết đến với biệt danh “Kẻ thừa kế của quỷ” là nhân vật phản diện chính trong One piece : Stampede.

Xuất hiện trong One Piece: Stampede vào ngày 09/02019, Douglas Bullet được biết là một thành viên cũ của băng của cựu Vua Hải Tặc Gol D.Roger. Hắn ta từng bị bắt tại Nhà từ Impel Down trong suốt 20 năm và nhờ vào cuộc tấn công của Monkey D. Luffy và Marshall D. Teach thì hắn ta mới thoát ra được.

Trong phim thì Douglas Bullet có một thân hình to lớn và hắn ta cũng được xác nhận là nhân vật thứ 13 sở hữu Haki Bá Vương, kèm theo đó thì hắn cũng có cho mình sức mạnh của trái Ác Quỷ Gasha Gasha no Mi thuộc hệ Paramecia.

Trong thư viện của Ohara có chia sẻ thì trái Ác Quỷ này có thể giúp cho Bullet kết hợp những thứ vô tri thành một món vũ khí mới, một bộ giác hay một cỗ máy chiến đấu theo ý thích và bao bọc khắp cơ thể của Bullet. Đây là một năng lực cực kì hữu ích đối với những người ăn trái Ác Quỷ bởi Bullet có thể che chắn bản thân để không phải tiếp xúc với nước biển nếu bị rơi xuống.

Cũng nhờ vào việc đã thức tỉnh được trái Ác Quỷ này nên phạm vi mà Bullet có thể tác động thêm những vật thể là rất lớn, từ đó tái cấu trúc lại cấu tạo của cả một hòn đảo một cách dễ dàng.

Douglas Bullet là ai ? - Kẻ thừa kế của quỷ và là boss mạnh nhất trong One Piece Stampede

  • Tính cách

Được biết thì Bullet là một người coi trọng sức mạnh hơn tất cả và khao khát là luôn có thể gia tăng được sức mạnh của mình khi chiếu đấu, vì vậy hắn ta dường như không hề cảm thấy sợ hãi khi đối đầu với bất kì một ai. 

Bullet cho rằng Vua Hải Tặc là người duy nhất trên thế giới có thể đánh bại bất kì ai, vì vậy hắn ta liên tục tìm kiếm và giết những người được cho là quyền lực nhất thế giới để mong đạt được danh hiệu này. Bullet luôn ngưỡng mộ những người mạnh hơn hắn, nhưng đó cũng là động lực để hắn mong muốn được đánh bại những người đó.

Cũng bởi lý tưởng tìm kiếm sức mạnh nên Bullet cho rằng tình bạn là một thứ bất lợi đối với bản thân, một phần là vì hắn ta cũng đã từng bị phản bội khi còn là một thành viên của Gultzforce. Trước đây thì Gol D. Roger đã từng giải thích cho Bullet hiểu sức mạnh khổng lồ khi có những người bạn bè, tuy nhiên Bullet lại không chấp nhận điều đó.

Trong thời gian gia nhập vào băng của Roger thì Bullet luôn tìm cách để đánh bại người được cho là Vua Hải Tặc lúc bấy giờ và cố gắng chứng minh rằng bạn bè luôn là một trở ngại khi Luffy không thể bảo vệ được Usopp.

  • Sức mạnh

Douglas Bullet được cho là người mạnh nhất trong Gultzforce khi còn trẻ và sức mạnh của hắn ta có thể sánh ngang được với sức mạnh của Silvers Rayleigh. Hắn ta có kỹ năng cũng như kinh nghiệm chinh chiến từ những cuộc chiến tàn khốc nhất khi còn nhỏ, việc tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm khiến cho cuộc sống của Bullet không bao giờ an toàn cả.

Cũng bởi thế nên khi lớn lên thì hắn ta đã trở thành một chiến binh mạnh mẽ nhất của Gultzforce khi mà hắn chỉ mởi 14 tuổi. Thời điểm nhiều người cho rằng sức mạnh của Bullet sẽ trở thành một mối hiểm họa thì họ đã tìm cách để đối phó với hắn, nhưng chỉ với một mình thì hắn ta đã quét sạch tất cả và một mình phá hủy cả một quốc gia.

Hồi còn trẻ thì dường như không ai có thể đánh bại được Bullet, cho đến khi gặp Vua Hải Tặc Gol D.Roger thì hắn ta mới phải nhận lấy thất bại mà thôi. Thậm chí tên hề Buggy cũng đã từng đánh giá rằng Bullet ngang hàng với Silvers Rayleigh và có thể đã vượt qua Rayleigh khi ông vẫn tiếp tục luyện tập trong lúc Rayleigh đã nghỉ hưu.

Lúc trước để Hải Quân có thể bắt được Bullet thì toàn bộ Hải Quân phải phát động một cuộc gọi Buster Call dưới sự chỉ huy của Thủy sư đô đốc Sengoku và anh hùng Hải quân Monkey D.Garp thì mới có thể trấn áp được hắn.

Tuy nhiên trong suốt 20 năm ở Impel Down thì Bullet cũng đã luyện tập liên tục để tiếp tục gia tăng kỹ năng và sức mạnh của bản thân lên thêm bữa. Một mình Bullet có thể đối đầu và đánh bại 12 siêu tân binh và trở thành một trong những tên hải tặc đáng sợ nhất mọi thời đại.

Bullet có khả năng di chuyển với tốc độ khủng khiếp mà không ai trong số các siêu tân binh có khả năng theo kịp. Hắn ta thậm chí có thể theo kịp Luffy trong hình dạng Gear Fourth Snakeman.

  • Bullet sử dụng thành thạo Haki quan sát  (Kenbunshoku Haki) ở cấp độ nâng cao có thể nhìn thấy được một chút từ tương lai như Katakuri
  • Bullet là người sử dụng Haki vũ trang (Busoshoku Haki) cực kì mạnh mẽ ở cấp bậc nâng cao toàn cơ thể để khắc chế haki của người khác.
  • Bullet cũng là người sử dụng được Haki bá vương (Haoshoku Haki) cực kỳ khủng khiếp

Douglas Bullet là ai ? - Kẻ thừa kế của quỷ và là boss mạnh nhất trong One Piece Stampede 2

  • Quá khứ của Douglas Bullet

Douglas Bullet được sinh ra trên một hòn đảo thuộc Grand Line nơi mà những cuộc chiến cứ kéo dài và không có hồi kết. Hắn bị cha mẹ của mình bỏ rơi từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh và được lực lượng Hải quân Gultzberg, hay còn được gọi là Gultzforce nuôi dưỡng.

Cũng với những tân binh khác thì hắn ta tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt và nguy hiểm nhất, thậm chí hắn còn được nhận rất nhiều huân chương từ năm này qua năm khác. Lên 9 tuổi thì Bullet đã vượt qua được rất nhiều đứa trẻ khác, năm 13 tuổi hắn ta ăn được trái Gasha Gasha no Mi và từ đó sức mạnh của hắn được gia tăng đáng kể.

Vào năm 14 tuổi thì nhờ vào sức manh và những chiến công của Bullet nên cuộc chiến dần đi đến kết thúc, lúc này thì tướng quân của đội Douglas Gray, cũng được xem là người cha của Bullet đã hứa rằng sẽ thăng quân hàm ưu tú cho hắn trong quân đội sau khi trận chiến cuối cùng kết thúc.

Bullet đã tham gia vào trận chiến đáu và giành chiến thắng, tuy nhiên tất cả đồng đội của hắn và bao gồm của Gray đã thấy được rằng sức mạnh của hắn là một mối nguy hiểm tiềm tàng nên đã tìm cách tiêu diệt hắn ta. Tuy nhiên Bullet đã chống trả và gần như quét sạch mọi thứ, thậm chí phá hủy cả một quốc gia. 

Điều này đã chấn động đến chính phủ thế giới và Bullet rời đi như một tên cướp biển và đi tìm những trận chiến mới để tiếp tục gia tưng sức mạnh của mình.

Vào năm 15 tuổi thì Bullet đã thách đấu với Gol D.Roger và nhận lấy một thất bại đau đớn cho mình, về sau thì hắn ta cũng thách đấu Roger thêm nhiều trận nữa nhưng cũng đều nhận lấy thất bại tương tự. Bullet đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình dành cho Roger đồng ý gia nhập vào băng dưới danh nghĩa là một kẻ thách thức với biệt danh “Kẻ kế thừa của quỷ”

Hai năm sau khi phát hiện rằng Roger đang bị bệnh thì Bullet thấy được rằng đây là cơ hội để đánh bại thuyền trưởng của mình, một năm sau Bullet đã thách đấu Roger thêm một lần nữa nhưng đã nhận lấy thất bại, cuối cùng hắn ta rời bởi băng. Một năm sáu đó thì Bullet đã có một trận chiến với  Crocodile và kết quả là hòa.

Sau khi Roger bị xử tử thì Bullet dường như không biết phải làm gì tiếp theo, từ đó hắn ta trở nên hung hăng hơn ở ngoài bị. Cuối cùng thì một năm sau, trong một cuộc phát động Buster Call được triệu tập bởi Thủy Sư đô đốc Sengoku và Monkey D.Garp, cùng với những băng hải tặc từng bị Bullet đánh bại cũng giúp đỡ cho Hải quân thì Bullet bị bắt và giam cầm trong Impel Down suốt 20 năm.

Phải cho đến khi Luffy và Teach đột kích tầng 6 của Impel Down thì hắn ta mới có thể thoát ra được.

Trong 2 năm tiếp theo Bullet lên kế hoạch cho Hội chợ Cướp biển, nơi hắn dự định trở thành Vua hải tặc bằng cách dụ dỗ những người mạnh nhất thế giới đến Eternal Pose và giết chết họ.

Douglas Bullet là ai ? - Kẻ thừa kế của quỷ và là boss mạnh nhất trong One Piece Stampede 3

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Douglas Bullet là ai ? – Kẻ thừa kế của quỷ và là boss mạnh nhất trong One Piece Stampede – Gêm VN' (0)

Comments are closed.