Dragon Ball FighterZ bổ sung 3 nhân vật từ Dragon Ball Super – Gêm VN

Dường như hãng Bandai Namco muốn mang toàn bộ các nhân vật thuộc vũ trụ Dragon Ball vào tựa game Dragon Ball FighterZ của mình, với một công bố bổ sung 3 nhân vật kế tiếp

Một thông tin tiết lộ mới của Dragon Ball FighterZ có thể sẽ giúp cộng đồng hâm mộ hào hứng: Ba nhân vật mới sẽ ra mắt trong tựa game đối kháng này, đặc biệt được lấy từ chính anime Dragon Ball Super đang công chiếu. Cụ thể, Beerus, Goku Black (với Zamasu) và Hit là ba nhân vật đầu tiên trong bộ Dragon Ball Super góp mặt trong Dragon Ball FighterZ, cùng với những hình thái biến đổi Super Saiyan Blue Golden Frieza. Công bố về những nhân vật mới nhất này cho thấy khả năng Dragon Ball FighterZ sẽ có thêm nhiều nhân vật hơn nữa đến từ Dragon Ball Super được thêm vào danh sách chiến binh của mình, có thể là trước khi ra mắt các bản DLC, hoặc là một phần của chúng. Thông tin bộ ba được đăng tải trên tạp chí V-Jump.

Dragon Ball FighterZ bổ sung 3 nhân vật từ Dragon Ball Super 

Đầu tiên phải kể đến là God of Destruction, Beerus, phản diện trong Battle of the Gods, một trong những chiến binh hùng mạnh nhất lịch sử Dragon Ball. Kĩ năng đặc biệt “God of Destruction’s Judgment” của ông ta sẽ nắm lấy đối thủ trước khi tấn công với một đòn thẳng vào đầu. Ngoài ra, nhân vật này còn có thể tung ra “Spheres of Destruction”, có thể được đặt vị trí một cách hợp lý để phát nổ khi đối thủ chạm vào.

Kế đến là Goku Black trong hình thái độc quyền Super Saiyan Rose, cùng với Zamasu hỗ trợ phía sau. Lối đánh của Goku Black sẽ khá tương đồng với phong cách của Android 18, dùng những đòn liên hoàn đặc biệt với Zamasu, như để Zamasu giữ lấy kẻ địch trong khi hắn dồn sức cho đòn Kamehameha chẳng hạn. Kĩ năng đặc biệt của hắn, “Work of the Gods”, sẽ tạo ra vô số bản sao để tham gia trận đánh, trước khi tấn công một cách tàn nhẫn bằng lưỡi hái năng lượng và một con dao trên tay.

Dragon Ball FighterZ bổ sung 3 nhân vật từ Dragon Ball Super 2

Cuối cùng, siêu sát thủ Hit với khả năng ngưng đọng thời gian trong một vài khoảnh khắc, giúp hắn di chuyển cực nhanh trong những pha chiến đấu. Nhân vật này sẽ tập trung vào tốc độ, cùng với một số đòn đánh dạng năng lượng, nhưng cũng có thể sử dụng khả năng phản đòn và nhảy thời gian trong những tình huống chiến đấu tầm gần. Đòn đặc biệt của Hit“I Continue to Grow”, tung ra một đòn đánh tốc độ cao khi ngưng đọng thời gian, khiến kẻ thù sụp đổ và nhận lượng sát thương cực lớn.

Dragon Ball FighterZ bổ sung 3 nhân vật từ Dragon Ball Super 3

Tuy vậy, việc tiết lộ nhân vật không phải mọi thứ mà tạp chí V-Jump mới nhất cung cấp. Những hình ảnh của tạp chí cho thấy những viên Ngọc Rồng cũng sẽ xuất hiện trong game. Bằng việc hoàn thành một số đòn combo cụ thể, cả hai người chơi sẽ khám phá ra các viên Ngọc Rồng trong lúc chiến đấu. Bất kì ai thu thập đủ 7 viên Ngọc Rồng sẽ có thể triệu hồi Shenron, cho phép họ lựa chọn một trong 4 điều ước: Hồi phục đầy máu, hồi sinh đồng đội, bổ sung một biểu tượng “Sparkling!”, hoặc phục hồi máu liên tục.

Dragon Ball FighterZ bổ sung 3 nhân vật từ Dragon Ball Super 4

Thêm nữa, tạp chí còn tiết lộ khả năng diễn ra sự kiện Dramatic Production, kích hoạt dưới những điều kiện nhất định trong trận đấu, trình diễn những đoạn cắt cảnh tương tác giữa các nhân vật theo phong cách hoạt hình. Ví dụ việc đánh bại nhân vật Kid Buu khi đang điều khiển Super Saiyan Goku, có thể kích hoạt một phân đoạn Spirit Bomb, trong khi đánh bại Yamcha với Nappa có thể kích hoạt phân cảnh … cái chết bởi Saibamen nổi tiếng. Dragon Ball FighterZ dự kiến ra mắt trên PC, PS4 Xbox One vào ngày 26 tháng 1 năm sau.

Dragon Ball FighterZ bổ sung 3 nhân vật từ Dragon Ball Super 5

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dragon Ball FighterZ bổ sung 3 nhân vật từ Dragon Ball Super – Gêm VN' (0)

Comments are closed.