Dragon Ball Super: Goku và Vegeta có “đồng phục cảnh sát” mới chuẩn bị đại chiến dải ngân hà – Gêm VN

Hãy cùng phân tích một số chi tiết đáng chú ý trong tập mới nhất của Dragon Ball Super, với việc Goku và Vegeta tham gia đoàn cảnh sát ngân hà chuẩn bị tham gia chiến đấu…

Trong tập mới đây, chùng ta đã được biết thêm nhiều chi tiết hơn về chương Galatic Patrol Prisoner Arc lần này với nhiều giới thiệu hơn về kẻ thù chính và các đồng minh hiện tại. Theo đó, một kẻ thù mới mang tên “Planet-Eater Moro” (gọi đơn giản là Moro với sức mạnh như Galactus khổng lồ bên Marvel vậy) và cũng sẽ là kẻ thù mạnh nhất dành cho Goku và Vegeta từ trước đến nay.

Dragon Ball Super: Goku và Vegeta có đồng phục cảnh sát mới chuẩn bị đại chiến dải ngân hà

Để chống lại kẻ thù mạnh này, Goku và Vegeta cũng sẽ có một đồng minh không hề yếu kém hơn mình. Tuy nhiên, trước khi gia nhập vào nhóm hội mới này thì cả 2 phải tham gia vào “đội cảnh sát vũ trụ” để có thể cùng chiến đấu với họ. Nghe có vẻ khá ngớ ngẩn – nhưng Goku và Vegeta phải miễn cưỡng vào theo thôi.

Dragon Ball Super: Goku và Vegeta có đồng phục cảnh sát mới chuẩn bị đại chiến dải ngân hà 2
“Đồng phục mới” cho Goku và Vegeta trong Dragon Ball Super

Như hình trên, chúng ta cũng thấy cả 2 đều không hài lòng về việc “in logo” lên áo của mình. Theo đó, bên phía cảnh sát cũng có đồng phục riêng như bộ giáp của họ lại quá nặng và cồng kềnh so với cách chiến đấu của cặp Saiyan này (vậy bộ giáp của Vegeta lại tốt hơn sao?). Từ đó, đội cảnh sát không biết làm gì ngoài việc dán đại 1 logo của họ lên áo hiện tại của cả 2 (và cả Goku lẫn Vegeta đều cảm thấy khá phiền dù chỉ là 1 cái hình thôi…)

Bên cạnh kẻ thù khổng lồ và tập thể cảnh sát mới, chúng ta còn có một người đứng đầu cả tập thể này – Merus. Merus là một chiến binh đang vượt trội hơn cả Goku và Vegeta ở thời điểm hiện tại khi có thể hạ gục 2 Saiyan không cần tốn chút sức lực. Ngay cả Vegeta cũng không đọc được đường di chuyển và cảm giác sức mạnh của Meerus ngay trên chiến trường thực tế. Theo đúng “quy trình”, Merus sẽ là đồng mình đáng tin cậy nhất nhưng cũng có thể là kẻ thù chính trong lúc sau cốt truyện.

Dragon Ball Super: Goku và Vegeta có đồng phục cảnh sát mới chuẩn bị đại chiến dải ngân hà 3
Siêu cảnh sát Merus

Đối với Moro thì không còn gì phải nói rồi, sức mạnh quá đáng và bá đạo hiện tại thì Goku/Vegeta vẫn chưa đủ sức đối phó đâu. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra trước quá nhiều kẻ đầy sức mạnh vượt hơn cả Goku trong arc này nhé.

Dragon Ball Super: Goku và Vegeta có đồng phục cảnh sát mới chuẩn bị đại chiến dải ngân hà 4
Moro có khả năng hút sức mạnh của cả một hành tinh

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dragon Ball Super: Goku và Vegeta có “đồng phục cảnh sát” mới chuẩn bị đại chiến dải ngân hà – Gêm VN' (0)

Comments are closed.