Dragon Ball Super Heroes – Hearts là ai và sức mạnh thực sự của hắn là gì ? Kẻ phản loạn muốn giết đấng tối thượng Zeno – Gêm VN

Vượt qua sức mạnh của cả những vị thần, gã phản diện Hearts đã chứng minh mình là một nhân vật vô cùng nguy hiểm.

Dragon Ball Super Heroes hiện đang tiến đến những giai đoạn kịch tính và gây cần nhất với sự xuất hiện của rất nhiều những nhân vật có sự mạnh vượt trội. Tất nhiên là nhóm chiến binh của Goku vẫn đang phải chiến đấu một cách vô cùng vất vả với những chiến binh lạ mặt nhưng đầy mưu mô này.

Đặc biệt đáng chú ý nhất là tên cầm đầu Hearts – hắn dường như sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt, nhiều khả năng còn vượt qua cả các vị thần. Ngay từ những lần đầu xuất hiện thì hắn đã thể hiện mình là một nhân vật vô cùng nguy hiểm và có máu mặt trong Dragon Ball Super Heroes. Hắn cũng chính là kẻ cầm đầu đội quân phản loạn này với mục đích chính là tiêu diện Đấng “tối thượng” Zeno.

Dragon Ball Super Heroes: Sức mạnh thật sự của Hearts - kẻ cầm đầu băng đảng phản loạn muốn tiêu diệt Đấng tối thượng Zeno - Ảnh 1.

Mà trong Dragon Ball Super, King Zeno là vị thần tối cao, không chỉ sở hữu khả năng bất tử mà còn có thể xóa sổ bất cứ ai, thứ gì theo ý muốn. Không ai biết sức mạnh của King Zeno thâm sâu đến đâu. Chỉ biết rằng Beerus nói Zeno không bao giờ tham chiến và ông sở hữu sức mạnh vô biên còn Whis lại cho biết không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ.

Và với lý do nào mà Hearts lại có ý định và mạnh miệng rằng sẽ tiêu diệt Zeno? Thậm chí hắn còn muốn tái thiết lại vũ trụ này với hạt giống vũ trụ trong tay mình nữa. Nói đến đây thôi thì cũng biết được rằng đây không phải là một kẻ có sức mạnh tầm thường rồi.

Dragon Ball Super Heroes: Sức mạnh thật sự của Hearts - kẻ cầm đầu băng đảng phản loạn muốn tiêu diệt Đấng tối thượng Zeno - Ảnh 2.

Và khi bắt đầu tham chiến thì Hearts sẵn sàng đối đầu với những người được xem mạnh nhất của vũ trụ như Hit, Jiren và Goku. Thậm chí còn dõng dạc tuyên bố sẽ đánh bại được bản năng vô cực hoàn hảo của anh Khỉ. Không biết rằng hắn đang “bốc phét” hay thật sự có thể làm được điều đó.

Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sức mạnh của nhân vật này nhé.

Sức mạnh thật sự của Hearts vẫn chưa được tiết lộ, chúng ta mới chỉ biết rằng hắn có khả năng đọc hiểu tâm trí và trái tim của người khác. Chính vì vậy hắn có thể kiểm soát các thành viên khác trong tổ chức “phản loạn” này.

Dragon Ball Super Heroes: Sức mạnh thật sự của Hearts - kẻ cầm đầu băng đảng phản loạn muốn tiêu diệt Đấng tối thượng Zeno - Ảnh 3.

Tiếp đến là Hearts còn có khả năng tăng trọng lực đối trong một khu vực nhất định, chúng ta đã chứng kiến sức mạnh này trong tập 11 Dragon Ball Super Heroes vừa qua. Hắn đã khiến cả Goku và Vegeta phải nằm bẹp xuống đất. Đây chính là đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ khiến bất cứ đối thủ nào cũng không thể nhúc nhích được.

Dragon Ball Super Heroes: Sức mạnh thật sự của Hearts - kẻ cầm đầu băng đảng phản loạn muốn tiêu diệt Đấng tối thượng Zeno - Ảnh 4.

Đặc biệt năng lực đáng sợ nhất của Hearts là dường hắn có thể xóa sổ mọi thứ như một vị Thần hủy diệt, chúng ta đã thấy hắn tạo ra một khối lập phương để phá hủy 1 hành tinh trong nháy mắt. Hắn nhốt thứ mình muốn tiêu diệt bên trong, sau đó chuyển năng lượng của họ đến “hạt giống vũ trụ” nhằm mục đích thu thập đủ sức mạnh để đè bẹp Zeno và tạo ra một vũ trụ khác.

Dragon Ball Super Heroes: Sức mạnh thật sự của Hearts - kẻ cầm đầu băng đảng phản loạn muốn tiêu diệt Đấng tối thượng Zeno - Ảnh 5.

Bên cạnh đó là giống với các thành viên khác trong nhóm thì Hearts có thể dịch chuyển tức thời từ không gian này sang không gian khác một cách dễ dàng.

Có thể nói Hearts là một đối thủ vô cùng khó nhằn với Goku và mọi người. Không biết rằng nhóm chiến binh sẽ phải làm gì để đối đầu với gã ác nhân này. Và khi Goku chính thức làm chủ được bản năng Vô Cực của mình thì có bị “bán hành” dưới tay Hearts hay không? Chúng ta hãy chờ những diễn biến tiếp theo của bộ phim Dragon Ball Super Heroes nhé.

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dragon Ball Super Heroes – Hearts là ai và sức mạnh thực sự của hắn là gì ? Kẻ phản loạn muốn giết đấng tối thượng Zeno – Gêm VN' (0)

Comments are closed.