Dragon Ball Super – khi Quy lão trong truyện quá bá đủ sức đánh ngang với Jiren và cốt truyện chính của Dragon ball Super: Broly – Gêm VN

Trong thời gian không có quá nhiều thông tin mới về Dragon Ball thì trong những ngày vừa qua, cộng đồng Dragon Ball đã phát sốt với những hình ảnh trong tập mới của bộ truyện Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super tập 39 tung ra những hình ảnh về việc Quy Lão Tiên Sinh sử dụng 1 thứ sức mạnh tương tự như khả năng của biến hình Vô cực mà Goku đang có từ đó tránh hết đòn tấn công của Jiren – điều mà ngay cả Goku của chúng ta còn cảm thấy khó khi biến hình lên Blue.

Dragon Ball Super Movie New Scans Revealed and News

Cốt truyện của siêu Xayda Broly

Được quyết định là phần kế tiếp sa khi chiến trường sức mạnh và cuộc chạm trán với Jiren kết thúc. Goku lại tiếp tục lao vào luyện tập vì giờ đây cậu nhận ra là có rất nhiều đối thủ mạnh mẹ từ khắp mọi nơi trên thế giới mà cậu chưa hề gặp mặt. 

Dragon Ball Super Movie New Scans Revealed and News

Đến 1 ngày, Broly xuất hiện trước mặt Goku và Vegeta. Điều này quá bất ngờ đối với 2 người bọn họ vì lẽ ra tất cả người Saiya đã phải bị giết hết cùng với sự huy diệt của hành tinh Saiya.

Lúc này đây bỗng dưng địa ngục lại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà Freeza cũng xuất hiện kèm theo rất nhiều rắc rối. 3 chàng Saiyan trẻ sẽ làm như thế nào hay lại là những cuộc chiến đấu long trời lở đất 1 lần nữa.

Theo chia sẻ từ Đạo diễn Tatsuya Nagamine thì Akira Toriyama đã quyết định sẽ cho Broly những cá tính nổi bật hơn rất nhiều so với lần xuất hiện trước kia và cung cấp cho hắn hàng tá các kỹ năng đáng sợ cùng với sức mạnh vô song.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dragon Ball Super – khi Quy lão trong truyện quá bá đủ sức đánh ngang với Jiren và cốt truyện chính của Dragon ball Super: Broly – Gêm VN' (0)

Comments are closed.