Dragon Ball Z: Kakarot – Tổng hợp các nhân vật chắc chắn góp mặt – Gêm VN

Bên cạnh nhân vật chính quen thuộc Goku, người chơi Dragon Ball Z: Kakarot sẽ có thể điều khiển thêm khoảng 3 nhân vật nữa, với 4 nhân vật tham gia hỗ trợ

Tháng 2 năm nay, hãng Bandai Namco đã chính thức công bố về một tựa game hành động – nhập vai mới dựa theo thương hiệu Dragon Ball Z, với cái tên khi đó là Project Z, đang được thực hiện. Và tại sự kiện E3 2019, tiêu đề chính thức của game đã được xác nhận là Dragon Ball Z: Kakarot, kèm theo đoạn trailer đầu tiên. Trong khi đoạn trailer khiến nhiều người tin rằng Goku là nhân vật duy nhất có thể điều khiển trong game, thực tế nhà sản xuất cho phép người chơi điều khiển đến 4 nhân vật khác nhau (Bao gồm cả Goku).

Dragon Ball Z: Kakarot - Tổng hợp các nhân vật chắc chắn góp mặt

Bên cạnh những nhân vật có thể điều khiển, sẽ có một số nhân vật khác đóng vai trò hỗ trợ. Hiện tại, danh sách nhân vật sẽ góp mặt trong Dragon Ball Z: Kakarot có khoảng 8 nhân vật (bao gồm Goku) và chia ra hai nhánh: Điều khiển với hỗ trợ. Các nhân vật có thể điều khiển bao gồm Goku, Gohan, Piccolo và Vegeta. Còn các nhân vật mang tính chất hỗ trợ bao gồm Chiaotzu, Krillin, Tien Shinhan và Yamcha. Trong khi chức năng của những nhân vật có thể điều khiển tương đối rõ ràng, những nhân vật hỗ trợ vẫn là một ẩn số trong Dragon Ball Z: Kakarot.

Dragon Ball Z: Kakarot - Tổng hợp các nhân vật chắc chắn góp mặt 2

Rất có thể họ sẽ thực hiện các hành động dựa trên nút bấm của người chơi trong lúc chiến đấu, bảo vệ người chơi khỏi những đòn tấn công và truy đuổi kẻ thù. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về Dragon Ball Z: Kakarot được tiết lộ, như hệ thống cấp độ, chiến đấu, thế giới và nhiều thứ khác. Đặc biệt, chưa có xác nhận chính thức về tổng số nhân vật có thể điều khiển và nhân vật hỗ trợ sẽ góp mặt trong game. Dù sao thì, chúng ta chắc hẳn sẽ biết thêm nhiều hơn khi thời điểm ra mắt đầu năm 2020 đến gần. Game hiện đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One.

Dragon Ball Z: Kakarot - Tổng hợp các nhân vật chắc chắn góp mặt 3

KL Jackarl
Theo GameRant

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dragon Ball Z: Kakarot – Tổng hợp các nhân vật chắc chắn góp mặt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.