Dragon Ball Z Online mở cửa miễn phí, game thủ có thể tham gia ngay bây giờ – Gêm VN

Tựa game online đề tài dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy Viên Ngọc Rồng là Dragon Ball Z Online đã chính thức mở cửa.

Hôm nay, tựa game online đề tài dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy Viên Ngọc Rồng là Dragon Ball Z Online đã chính thức mở cửa. Hiện tại các game thủ đã hoàn toàn có thể tham gia vào những trận chiến vô tiền khoáng hậu với các nhân vật quen thuộc như Son Goku hay Vegeta. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://db.playwebgame.com/.

Dragon Ball Z Online - Game online Bảy Viên Ngọc Rồng mở cửa ngay hôm nay

Dragon Ball Z Online là một webgame nhập vai miễn phí, game thủ sẽ chọn lựa và thu thập rất nhiều nhân vật với hệ thống skill hoàn toàn khác biệt, tất nhiên là vai trò hay sức mạnh của họ cũng hoàn toàn khác biệt và người chơi được tận hưởng cảm giác tự mình trở thành các chiến binh huyền thoại có sức mạnh giải cứu cả vũ trụ.

Trong Dragon Ball Z Online, game thủ có thể chiến đấu với người khác trong Arena hay đánh boss lại cứ điểm của chúng và tất nhiên là tham dự vào cuộc đấu võ đài nổi tiếng Budokai Tenkaichi. Có rất nhiều kẻ địch bạn cần phải đối mặt trong trò chơi này, hầu hết đều đến từ các hành tinh khác mạnh mẽ như Namek, Saiyan…

Dragon Ball Z Online - Game online Bảy Viên Ngọc Rồng mở cửa ngay hôm nay

Khi bắt đầu vào chơi Dragon Ball Z Online, game thủ sẽ khởi tạo nhân vật của mình với các chủng tộc là Saiyan, Cyborg hoặc Demon với giới tính nam hoặc nữ. Trong đó Saiyan là class đánh gần, Cyborg (hay Android có khả năng phòng ngự tốt và đánh xa, trong khi Demon (Majinis) sẽ chủ yếu tấn công bằng phép thuật.

Tính năng đại hội võ thuật là một trong những điểm nhấn thú vị của Dragon Ball Z Online khi game thủ cần phải vượt qua từng tầng, đối mặt với các võ thuật gia khác và giành phần thưởng mỗi khi vượt qua các thử thách nhất định.

Dragon Ball Z Online - Game online Bảy Viên Ngọc Rồng mở cửa ngay hôm nay

Ngoài ra, Dragon Ball Z Online còn giới thiệu tính năng Legendary Wariors cho phép người chơi tăng sức mạnh vượt trội, thậm chí biến thành super saiyan khi thu thập đủ điểm số.

Dragon Ball Z Online - Game online Bảy Viên Ngọc Rồng mở cửa ngay hôm nay

Nguồn: thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dragon Ball Z Online mở cửa miễn phí, game thủ có thể tham gia ngay bây giờ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.