Dragon Quest Heroes 2 phiên bản PC và PS4 sẽ xuất hiện cùng thời điểm – Gêm VN

Ngoài thông báo trên thì Square Enix cũng đã tung ra trailer mới giới thiệu tựa game của mình

Nhờ có sự đảm bảo về mặt doanh thu từ hệ thống cửa hàng trực tuyến Steam mà trong vài năm gần đây, các tựa game JRPG không còn là món đặc sản của console nữa mà đang ngày càng đổ bộ nhiều hơn lên PC. Dragon Quest Heroes 2 – sản phẩm của Square Enix pha trộn giữa hai yếu tố nhập vai và hành động là cái tên mới nhất trong số đó.


Một hình ảnh ấn tượng trong trailer của Dragon Quest Heroes 2.

Thông tin chính thức về Dragon Quest Heroes 2  đã được Square Enix đưa ra đó là phiên bản dành cho PC và PS4 sẽ được ra cùng thời điểm cụ thể là vào ngày 25/04. CÙng với thông tin đáng giá trên thì hãng game này cũng đã tung ra thêm một đoạn trailer với những hình ảnh mãn nhãn nhằm tăng thêm sự háo hức của những game thủ đang mong chờ tựa game này

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/vq4oG2kXRxo?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

 

Giống như người tiền nhiệm, Dragon Quest Heroes 2 cũng dược đảm nhiệm bởi Omega Force – studio nổi danh qua nhiều series game hành động “Musou” (Warrior), phổ biến nhất phải kể đến Dynasty Warriors. Vì vậy mà game có lối chơi thiên về hành động chặt chém nhiều hơn là các phiên bản Dragon Quest chính thống do Square Enix phát triển. Điều này vừa mang đến hương vị mới lạ cho các fan hâm mộ, vừa khiến trò chơi dễ tiếp cận hơn với số đông game thủ.


Một số nhân vật từ phiên bản đầu tiên có xuất hiện trở lại trong Dragon Quest Heroes 2.

Một số nhân vật từ phiên bản đầu tiên có xuất hiện trở lại trong Dragon Quest Heroes 2.

Bản gốc tiếng nhật của Dragon Quest Heroes 2 đã phát hành trên PS4 từ tháng 5 năm ngoái và nhận được đánh giá rất tích cực từ tạp chí game lâu đời Famitsu nhờ lối chơi cân bằng giữa hai yếu tố hành động và nhập vai, ví dụ như việc người chơi vẫn có thể điều khiển party của mình đi tới các thị trấn, làng mạc, khám phá hang động giống như Dragon Quest truyền thống.

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dragon Quest Heroes 2 phiên bản PC và PS4 sẽ xuất hiện cùng thời điểm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.