Dự án game Twin Mirror của Dontnod chính thức công bố ngày ra mắt – Gêm VN

Sau câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều bất ngờ về hai chị em sinh đôi Alyson và Tyler Ronan trong Tell Me Why, Dontnod chính thức công bố ngày ra mắt dự án game tiếp theo của mình, Twin Mirror

Tựa game phiêu lưu cốt truyện mới nhất đến từ hãng Dontnod, Twin Mirror, cuối cùng đã có ngày ra mắt chính thức. Không giống như các tựa game phiêu lưu cốt truyện khác của hãng, Twin Mirror sẽ không ra mắt theo từng chương, mà phát hành một phiên bản hoàn chỉnh duy nhất. Game được công bố lần đầu vào tháng 6 năm 2018, với thời điểm phát hành dự kiến là cuối năm đó, nhưng rồi nó bỗng dưng biến mất, và một năm sau được công bố sẽ ra mắt vào năm 2020. Công bố mới nhất này của Dontnod được đưa ra sau khi hãng phát hành tựa game độc quyền Xbox One, Tell Me Why, dưới dạng từng chương trải dài từ 27 tháng 8 đến 10 tháng 9 thông qua gói Xbox Game Pass.

Dự án game Twin Mirror của Dontnod chính thức công bố ngày ra mắt

Có vẻ như Dontnod đang kì vọng sẽ tiếp tục giữ sự hào hứng xoay quanh phong cách kể chuyện của họ cho đến khi ra mắt Twin Mirror, dự án đầu tiên kết hợp với nhà phát hành Bandai Namco Entertainment. Game cũng được phát triển trong mối quan hệ với Shibuya Productions, một trong số các hãng tham gia thực hiện Shenmue 3. Trong khi Dontnod khẳng định Twin Mirror sẽ không bao gồm bất kì yếu tố siêu nhiên nào từng xuất hiện trong những dự án trước đây, trailer game đã tạo ra ấn tượng rằng có điều gì đó đáng ngờ đang diễn ra ở miền Nam khu vực West VirginiaTwin Mirror diễn ra trong một thị trấn nhỏ, xoay quanh nhân vật chính Sam Higgs. Higgs là một phóng viên điều tra đang trở về thị trấn tuổi thơ để tham dự đám tang người bạn thân.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/tfgNNAjMDJM” width=”560″]

Phần miêu tả của game cho biết “Trong tựa game kinh dị tâm lý này, nhân vật chính Sam Higgs trở về thị trấn tuổi thơ vì đám tang người bạn thân nhất của anh. Không lâu sau, anh bắt đầu khám phá một vài sự kiện bí ẩn xoay quanh thị trấn trong quãng thời gian anh vắng mặt.” Twin Mirror dựa trên khái niệm về tính hai mặt, cho phép người chơi bước chân vào “Mind Palace” của Sam để giải quyết các câu đố và thu thập manh mối. Game sẽ có những phân đoạn trổ tài thám tử tương tự như Batman: Arkham Origins và Cyberpunk 2077, trong đó người chơi phải tìm  hiểu xem vụ án xảy ra như thế nào bằng cách hồi ngược thời gian và xem lại toàn bộ các chi tiết môi trường. Dựa trên thành tích của Dontnod, người hâm mộ có thể hoàn toàn tin vào một cốt truyện hấp dẫn cùng rất nhiều hệ quả có khả năng xảy ra dựa trên vô số lựa chọn khác nhau. Twin Mirror sẽ ra mắt trên PC (Epic Games Store), PS4 và Xbox One vào ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Dự án game Twin Mirror của Dontnod chính thức công bố ngày ra mắt 2

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự án game Twin Mirror của Dontnod chính thức công bố ngày ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.