Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 178 – Tiếp nối hồi ức, thời trưởng thành của 2 anh em và giai đoạn đầu của hội diệt quỷ – Gêm VN

Trước khi bắt đầu 1 số dự đoán cho Kimetsu No Yaiba tập 178 chúng ta cùng tóm lại cốt truyện của tập 177

Koku và Yori được sinh ra là anh em sinh đôi và mang trong mình lời tiên tri về những điều xấu sẽ xảy ra nếu Yoriichi  còn tồn tại trên đời. Đặc biệt tệ hơn khi từ nhỏ Yoriichi đã sinh ra với dấu bớt của quỷ trên mặt, điều này khiến cho cha của cậu có ý muốn giết chết cậu.

Image result for kokushibou & yoriichi

Tuy nhiên, mẹ của Yori đã giận dữ đứng ra bảo vệ nên thay vào đó, Yori khi lên 10 sẽ được chuyển vào làm thầy tu ở chùa và từ bỏ quyền thừa kế của mình.

Yoriichi chưa bao giờ nói hay cười. Cậu luôn đứng bên cạnh mẹ mình và dựa vào người bà. Koku từ khi còn nhỏ đã nghĩ rằng người em trai của mình thật đáng thương và cậu thường tới thăm em trai của mình và làm 1 cái đồ thổi sáo cho em ấy. 

Vào 1 ngày, Koku khi đang tập luyện kiếm thì Yori đã nói lên những lời nói đầu tiên: ” Anh trai ơi, có phải giấc mơ của anh là trở thành Samurai mạnh nhất vùng đất này?” và cuối cùng cả 2 người trở thành samurai đúng nghĩa ( vào cuối chương truyện) và nở nụ cười đầu tiên của đời mình.

Từ giây phút cất tiếng nói đầu tiên, Koku vẫn luôn tập luyện liên tục. Một ngày nọ, 1 trong những người huấn luyện dưới trướng của ba mình đã quyết định sẽ hướng dẫn vui cho Yoriichi 1 số kỹ thuật về cách cầm kiếm, cách đứng nhưng cuối cùng thì Yoriichi đã chiến thắng người đó tới 4 lần trong nháy mắt mà không gặp chút khó khăn gì.

Sau đó, Yoriichi thừa nhận là anh có thể nhìn thấu cơ thể con người rõ tới từng cơ bắp, mạch máu và xương. Và lúc đó, cậu không muốn trở thành 1 samurai nữa vì cậu không thích cảm giác đánh người khác tí nào. Cậu thà chơi thả diều còn hơn. Lúc đó, Kokushibo nhận ra rằng thanh kiếm mà cậu nguyện đem hết tính mạng của mình vào trong đó chả hơn gì 1 trò chơi đùa của Yori.

Từ đó, Yoriichi lại trở thành người có quyền thừa kế vị trí đứng đầu gia tộc chung với Koku. Nhưng vào 1 đêm nọ, Yoriichi đến gặp Koku và nói rằng, mẹ của họ đã chết và cậu sẽ rời khỏi đền để trở thành 1 linh mục và không muốn tranh chấp với Kokushibo về quyền thừa kế.

Lúc đó, Koku nhận ra rằng mẹ của cậu mặc bệnh trong 1 khoản thời gian rất dài và 1 bên của bà vô cùng yếu và không thể di chuyển. Anh cũng nhậ ra là Yoriichi luôn luôn đứng kế bên mẹ mình nhưng không phải để dựa vào người bà mà là để giúp đỡ bà không bị ngã. Từ đó, sự ghen tị của Kokushibo dành cho Yoriichi bùng cháy dữ dội. 

Image result for yoriichi vs muzan

Dự Đoán Nội Dung Tập Kimetsu No Yaiba 178

Đã khởi động về quá khứa của Yori và Koku thì chắc chắn sau khi Yori bỏ nhà ra đi và điều này giúp cho Koku có được quyền thừa kế của gia đình và có thể tiếp tục nghiệp kiếm khách của mình, qua thời gian Koku chuyên tâm nâng cao sức mạnh của mình và trở nên vô cùng tinh thông về kiếm thuật. 

Tiền về tương lai, Koku nghe được việc có quỷ tấn công con người khắp nơi trên ở Nhật Bản và bằng lương duyên nào đó đã gặp lại Yoriichi em trai của mình cũng tham gia vào tổ chức diệt quỷ. Khi nhìn thấy Yoriichi, sự ghen tị của Koku lại lớn hơn 1 lần nữa nhưng vì cả 2 cùng chung chiến tuyến nên anh đành bỏ qua nhưng ghen tị của mình đối với Yoriichi và tiếp tục vào đại cuộc. Nhưng càng tham gia vào các trận chiến thì Koku nhận ra kiếm thuật của mình vẫn thua xa Yoriichi và sự ghen tị ngày 1 dâng cao cho đến khi cả 2 đối đầu với Muzan.

Trên đây là suy nghĩ dự đoán của Lag.vn về tình tiết của tập Kimetsu No Yaiba 178 có thể không đúng nhưng có thế thấy cốt truyện sẽ diễn ra theo chiều hướng phát triển nội tâm và những biến cố sẽ xảy ra giữa 2 anh em Kokushibo và Yoriichi sau khi mẹ chết. Phần hồi ức này có thể kéo dài trong khoản 3 hoặc 4 tập vì đây là phần truyện khá quan trọng giải quyết rất nhiều thắc mắc của độc giả về lý do tại sao Muzan còn sống trước sự truy sát của Yoriichi và sự nuối tiếc mà Yoriich bày tỏ khi gặp tổ tiên nhà Kamado.

Image result for yoriichi vs muzan

 

 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 178 – Tiếp nối hồi ức, thời trưởng thành của 2 anh em và giai đoạn đầu của hội diệt quỷ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.