Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo – Luffy có skill mới! – Gêm VN

Sau tập 939 khá chậm chạp, hãy cùng xem trước Spoiler One Piece Chap 940 về ngày ra mắt và những tình tiết chuẩn bị xảy ra trong tập tiếp theo là gì nhé.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới!

Được đánh giá là một tập khá chậm và khá chán chỉ toàn nói chuyện, tập 939 vừa rồi của One Piece phần lớn chỉ tập trung vào đúng 2 tình huống là cuộc trò chuyện không nhiều thông tin lắm giữa Zoro và cô công chúa Hiyori, trong khi Luffy tiếp tục chiến đấu và già Hyo được một đợt ngầu ra mặt và chuẩn bị dạy chiêu mới cho Luffy.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới! 2

Với chỉ quá ít thông tin như thế này, hãy cùng xem qua Spoilers/Dự đoán trước One Piece Chap 940 và ngày ra mắt tập 940 chính thức sắp tới nhé.

One Piece Chapter 940 Spoilers

Trong One Piece Chap 940 sắp tới, chúng ta sẽ thật sự thấy được cảnh Luffy huấn luyện cách dùng Haki mới nhờ vào hướng dẫn của già Hyo – và phải thuần thục trước khi phải chiến đấu với Queen hay thậm chí Kaido trong tương lai nếu cần thiết. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy Kawamatsu vẫn rất muốn tham gia vào trận sumo (kiểu như ngứa tay muốn đánh) và hi vọng rằng Raizo đã tìm được chìa khóa để mở cửa cho ông thoát ra cứu Luffy khi cần thiết.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới! 3

Về phía Zoro và Hiyori, vì cả hai đã tốn khá nhiều thời gian trong tập 939 nên sẽ không xuất hiện tiếp. Thay vào đó, chúng ta sẽ có Law và đồng bọn cùng lên kế hoạch để giải quyết vấn đề bị hé lộ về kế hoạch sắp tới. Cuối cùng là chúng ta vẫn hi vọng nhóm của Big Mom cũng sẽ gần tiến đến nhà tù Udon sau gần 10 tập vẫn còn lê lết chưa tới được.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940

One Piece Chap 940 sẽ chính thức ra mắt vào thứ Hai ngày 22/04 vào tuần sau. Bản raw scan sẽ xuất hiện vào ngày 19/04 cuối tuần này và các hé lộ cốt truyện sớm cũng trong thời gian này luôn. Hãy cùng chờ đợi với Lag.vn nhé.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới! 4

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo – Luffy có skill mới! – Gêm VN' (0)

Comments are closed.