Dự đoán spoiler Black Clover chap 262: Nacht huấn luyện Asta, gặp mặt thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn – Gêm VN

Dự đoán spoiler Black Clover chap 262, tóm tắt nội dung chap 281: Viễn cảnh tồi tệ nhất đã xảy ra khi cả William và Yami đều đã bị bắt đi. Trong lúc đang hối hận vì không thể cứu đoàn trưởng của mình, Asta đã gặp Nacht. Liệu vị đoàn phó này sẽ làm gì để giúp Asta mạnh lên?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 262

Dự đoán spoiler Black Clover chap 262: Nacht huấn luyện Asta, gặp mặt thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn

Tiêu đề Black Clover chap 261: Night Shadow.

Yami đã bị bắt đi. Các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn được đưa về Tam Diệp Quốc chữa trị. Theo lời của vị y sĩ, sinh mạng của Asta vẫn an toàn nhưng cánh tay phải của cậu thì không thể xử lí được. Về phía Gauche, mặc dù bị một thanh kiếm đâm xuyên qua nhưng hoàn toàn không có dấu vết hay di chứng nào cả. Có khả năng bản chất ma pháp của Grey không chỉ là “biến hóa”.

Vào nửa đêm, Asta đột ngột thức giấc. Từ ma pháp thư của cậu, thanh kiếm Yami để lại hiện ra. Asta thất thần, đâu buồn và lao ra ngoài. Cậu muốn đi trả thù những tên đã bắt đoàn trưởng Yami.

Ngay lúc đó, cơ thể Asta rơi vào bất động. Từ sau lưng cậu, một người đàn ông lạ mặt xuất hiện.Người đàn ông này che kín mặt bằng chiếc áo choàng lớn. Y bắt đầu trò chuyện với Asta, đồng thời buông vài câu chỉ trích Yami vì đã để thua trận.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 262: Nacht huấn luyện Asta, gặp mặt thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn 2

Tức giận vì đoàn trưởng bị nhục mạ, Asta toan tấn công kẻ lạ mặt nhưng bất thành. Cậu bắt đầu nhận ra giới hạn của bản thân.Trong thâm tâm, lời mà ác quỷ nói cứ vang vọng trong đầu Asta: “Lỗi là do ngươi quá yếu ớt.”. Cậu không đủ sức để đứng lên và những giọt nước mắt cứ thế lăn dài.

Asta ước rằng mình có thể mạnh hơn. Tấm lòng của cậu đã khiến người đàn ông đồng cảm. Y cởi bỏ chiếc áo choàng và để lộ khuôn mặt của mình. Người đàn ông nói rằng: “Cậu khá ngốc đấy, nhưng là một người tốt. Ta thích cậu. Đừng lo, Yami vẫn còn sống đấy.” Cùng lúc đó, trên trán người đàn ông xuất hiện một cặp sừng màu đen.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 262: Nacht huấn luyện Asta, gặp mặt thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn 3

Quá bất ngờ, Asta liền hỏi: “Anh rốt cuộc là ai vậy?” và nhận được một câu trả lời cực kì bất ngờ từ người đàn ông.

Tôi là Nacht, đội phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Tôi sẽ dạy cậu các sử dụng sức mạnh của quỷ nếu cậu muốn, chàng trai.” Trên vai anh ta là một bóng đen kì lạ, gần giống với một ác quỷ.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 262

Dự đoán spoiler Black Clover chap 262: Nacht huấn luyện Asta, gặp mặt thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn 4

Có thể chắc rằng Nacht cũng là một người sở hữu sức mạnh của quỷ. Với những hiểu biết của mình, Nacht sẽ giúp Asta mạnh lên trong vài ngày tới, đủ sức mạnh để cùng các đoàn trưởng đi phục thù.

Nacht cũng sẽ gặp lại các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn và giúp họ tăng cường năng lực chiến đấu. Hiện tại, Noelle và Yuno vẫn chưa thấy đâu. Trong chương tới có thể họ sẽ xuất hiện trở lại và được Nacht huấn luyện.

Các đoàn trưởng sẽ họp trong vài ngày tới để bàn sách lược chiến đấu. Dù chưa biết ai sẽ tham gia nhưng chắc chắn Charlotte sẽ xung phong nhằm cứu crush của mình. Rill, người học được chú ngữ của Heart Kingdom cũng sẽ tham chiến.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 262

Black Clover chap 262 dự kiến phát hành vào ngày 31 tháng 8. thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Black Clover chap 262: Nacht huấn luyện Asta, gặp mặt thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.