Dự đoán spoiler Black Clover chap 264: Nacht huấn luyện Asta. Yuno tự thân tăng cường sức mạnh – Gêm VN

Dự đoán spoiler Black Clover chap 264, tóm tắt nội dung chap 263: Sau nhiều năm thám thính, Nacht đã nắm mọi thứ về cây Qliphoth và lên kế hoạch tác chiến rõ ràng. 3 ngày nữa, cuộc tổng công kích Spade Kingdom sẽ diễn ra!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 263

Dự đoán spoiler Black Clover chap 264: Nacht huấn luyện Asta. Yuno tự thân tăng cường sức mạnh

Sự xuất hiện của Nacht khiến các vị đoàn trưởng vô cùng bất ngờ. Ngay lúc họ định tấn công anh vì tội láo lếu, Nacht đã triệu hồi các con quỷ khác nhau lên, khống chế hành động của tất cả bọn họ. Có vẻ như anh ta có thể điều khiển nhiều ác ma cùng lúc hoặc đây là năng lực của Guimodero.

Mọi người dần bình tĩnh lại, ngồi xuống và lắng nghe những thông tin từ Nacht. Vị đoàn phó từ tốn giải thích tình hình và tiết lộ rằng mình đã trà trộn trong Spade Kingdom suốt nhiều năm qua. Anh nói rằng để hoàn thành việc trồng cây Qliphoth, Dark Triad phải thực hiện nghi lễ trong vòng 7 ngày nhằm khai mở hoàn toàn bảy cánh cổng ngăn cách hai thế giới.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 264: Nacht huấn luyện Asta. Yuno tự thân tăng cường sức mạnh 2

Theo như lời Nacht, cứ mỗi khi một cánh cổng được mở ra thì một ác ma hùng mạnh khác sẽ xuất hiện. Tính cả Dark Triad thì tổng công có 10 ác ma. Nacht cũng giải thích rằng Yami và William có thể yếu đi nhưng sẽ không chết trước khi mọi thứ xong xuôi (tức họ sẽ sống được ít nhất là bảy ngày nữa). Tuy vậy, nếu bảy cánh cổng được mở hoàn toàn, Lucifeno, ác ma hùng mạnh nhất sẽ tiến sang thế giới loài người và đặt dấu chấm hết cho tất cả.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 264: Nacht huấn luyện Asta. Yuno tự thân tăng cường sức mạnh 3

Nacht nói rằng mình cực kì căm ghét Dark Triad. Với anh, chúng chỉ là những kẻ chém giết vì khoái lạc của bản thân và hoàn toàn không xứng đáng nhận bất kì sự khoan hồng nào. Cho dù thần thánh hay ác quỷ có tha thứ cho chúng, Nacht cũng sẽ không bao giờ buông tha Dark Triad.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 264: Nacht huấn luyện Asta. Yuno tự thân tăng cường sức mạnh 4

Để ngăn chặn kế hoạch của Dark Triad, Nacht nói rằng mình sẽ huấn luyện cho Asta trở thành người mạnh nhất bởi phản ma pháp của cậu là cực kì cần thiết trong cuộc chiến lần này. Chương truyện kết thúc với việc Nacht bảo rằng họ cần tập hợp tất cả các hiệp sĩ ma pháp tài năng khác để tấn công Spade Kingdom trong ba ngày nữa.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 264

Dự đoán spoiler Black Clover chap 264: Nacht huấn luyện Asta. Yuno tự thân tăng cường sức mạnh 5

Trong chương tới, chúng ta sẽ được thấy quá trình huấn luyện cho Asta dưới tay Nacht. Năng lực của vị đoàn phó cùng những bí ẩn xoay quanh các ác quỷ sẽ được hé lộ nhiều hơn.

Những thành viên của Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng sẽ luyện tập để gia tăng sức mạnh của mình. Khả năng cao họ sẽ tìm đến các đoàn trưởng khác hoặc nhờ Nacht huấn luyện.

Yuno là người chịu cú sốc lớn nhất sau cuộc chiến với Zenon. Với bản tính của mình, chắc chắn cậu ta sẽ không chịu ngồi yên. Có thể Yuno sẽ tự mình phát triển sức mạnh.

Hiện vẫn chưa có tin tức về Noelle. Trong chương tới, có thể cô nàng này sẽ xuất hiện lại và luyện tập cùng Yuno. Cô đã có ma thuật mới và có thể đó là sức mạnh của một tinh linh nên việc học hỏi, trao đổi từ Yuno sẽ là rất cần thiết.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 264

Black Clover chap 264 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Black Clover chap 264: Nacht huấn luyện Asta. Yuno tự thân tăng cường sức mạnh – Gêm VN' (0)

Comments are closed.