Dự đoán spoiler Black Clover chap 265: Noelle được tộc elf hỗ trợ, tăng cường sức mạnh nhanh chóng – Gêm VN

Dự đoán spoiler Black Clover chap 265, tóm tắt nội dung chap 264: Noelle tỉnh lại giữa rất đông tộc elf. Liệu Licht cùng bạn bè có giúp cô mạnh hơn?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 264

Dự đoán spoiler Black Clover chap 265: Noelle được tộc elf hỗ trợ, tăng cường sức mạnh nhanh chóng

Mở đầu chương truyện, Nacht nói rằng với ma thuật của anh, các hiệp sĩ có thể đột nhập vào kinh thành Spade Kingdom mà không bị phát giác. Nhiệm vụ của họ sau đó là tấn công Dark Triad và chia rẽ chúng. Tuy vậy, Nacht chỉ có thể dịch chuyển một số lượng nhất định nên đó là ló do họ phải tập hợp những người mạnh nhất.

Cuộc họp tiếp tục với câu chuyện xoay quanh Yuno. Nacht nói rằng từng có một cuộc phản kháng chống Dark Triad đến từ Spade Kingdom. Vào thời điểm đó, Yuno đã xuất hiện tại Tam Diệp Quốc. Nacht cho rằng điều này không chỉ là ngẫu nhiên. Anh tra hỏi Yuno thân phận thật sự của cậu trước toàn thể đoàn trưởng.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 265: Noelle được tộc elf hỗ trợ, tăng cường sức mạnh nhanh chóng 2

Yuno tiết lộ thân thế của mình. Anh không hề bận tâm đến việc đó và giờ chỉ một lòng muốn trả thù cho William. Yuno nói rằng lẽ ra tất cả đã chết hết nếu không có sự bảo vệ của đoàn trưởng. Yuno cũng nói rằng người đàn ông lạ mặt ở chỗ mình là hầu cận của hoàng gia Spade Kingdom nên ông ta hẳn hiểu rõ quân lực đối thủ cũng như cấu trúc lâu đài.

“Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc đâu! Chúng ta là những ma pháp hiệp sĩ mạnh  nhất Tam Diệp Quốc! Chúng ta sẽ tiêu diệt chúng! Tôi sẽ là người cứu đoàn trưởng Vangeance!”. Yuno tuyên bố sự quyết tâm với khuôn mặt tràn đầy nỗi hận thù, điều chưa từng thấy ở cậu ta trước đây.

Bên cạnh Yuno, Bell hiện lên và nói rằng cô đang tích tụ ma thuật cho cuộc chiến sắp tới. Họ nhất định sẽ không thất bại thêm lần nào nữa. Nacht nhận thấy quyết tâm của cả hai và bảo rằng anh thích họ.

Cuộc họp kết thúc. Các đoàn trưởng bắt đầu thực hiện những chuẩn bị cần thiết cho cuộc chiến. Họ sẽ đổ bộ Spade Kingdom vào 2 ngày nữa.

Ở một không gian bất định, Noelle tỉnh dậy sau một thời gian dài kể từ lúc bị Vanica đánh bại. Mọi thương tích trên người Noelle đã biến mất. Trước mặt cô lúc này là Litch, Rhya cùng nhiều cá thể tiên tộc khác. Chương truyện kết thúc tại đây.

Xem thêm: The Dark Triad là gì? Nguồn gốc,sức mạnh thể lực tà ác bậc nhất trong Black Clover (phần 1)

Dự đoán spoiler Black Clover chap 265

Dự đoán spoiler Black Clover chap 265: Noelle được tộc elf hỗ trợ, tăng cường sức mạnh nhanh chóng 3

Chương tới sẽ hoàn toàn là đất diễn của Noelle. Có vẻ như sau khi bị Vanica đánh bại, Noelle đã được các elf giải cứu và đưa đến nơi của mình. Việc này khả năng cao liên quan đến ma pháp mới của Noelle trước lúc cô bất tỉnh.

Với mong muốn giúp đỡ con người đồng thời trả thù lũ ác ma, các elf sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho Noelle. Có thể họ cũng sẽ tham gia cuộc chiến lần này.

Licht sẽ kể thêm về quá khứ của các elf và các ác ma. Sự thật về cây Qliphoth cũng sẽ được tiết lộ nhiều hơn.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 265

Black Clover chap 265 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Black Clover chap 265: Noelle được tộc elf hỗ trợ, tăng cường sức mạnh nhanh chóng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.