Dự đoán spoiler Black Clover chap 267: Asta VS Ác quỷ. Bí mật về quỷ thư năm cánh được tiết lộ – Gêm VN

Dự đoán spoiler Black Clover chap 267, tóm tắt nội dung 266: Với sức mạnh của Nacht, Asta đã được đối mặt với ác quỷ bên trong mình. Liệu cậu có thể đánh bại hắn và trở nên mạnh hơn?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 266

Dự đoán spoiler Black Clover chap 267: Asta VS Ác quỷ. Bí mật về quỷ thư năm cánh được tiết lộ

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại cuộc họp giữa các đoàn trưởng. Kế hoạch của Nacht đã được thông qua, việc họ cần làm bây giờ là tập hợp những hiệp sĩ mạnh mẽ nhất.

Julius liên lạc với Gadjah của Heart Kingdom. Sức mạnh của anh ta là không thể bàn cãi nên rất cần cho cuộc tiến công sắp tới. Sau khi nắm rõ tình hình, Gadjah đồng ý tham gia. Anh đang cực kì muốn đi giải cứu Lolopechika và trả thù lũ Dark Triad. Charlotte cũng đang vô cùng sốt ruột. Cô quyết tâm sẽ chiến đấu hết mình để cứu Yami. Cuộc chiến với Spade Kingdom đang trở thành cuộc giải cứu crush quy mô nhất lịch sử Black Clover.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 267: Asta VS Ác quỷ. Bí mật về quỷ thư năm cánh được tiết lộ 2

Cuộc hợp sau đó kết thúc. Nacht quay lại gặp mặt các thành viên của Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Anh nói với họ về tình hình cuộc chiến sắp tới và những gì bọn họ cần chuẩn bị. Nacht cũng nhắc đến Zora và Magna, hai thành viên vắng mặt từ trước lúc Dark Triad tấn công đến giờ.

Nacht nói rằng tất cả bọn họ đều là “những kẻ không làm được gì mà Yami chiêu mộ”. Nếu muốn tham gia vào chiến dịch sắp tới, toàn thể thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn cần tìm cách để mạnh hơn trong hai ngày tới.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 267: Asta VS Ác quỷ. Bí mật về quỷ thư năm cánh được tiết lộ 3

Tiếp sau đó, Nacht dẫn Asta ra một bãi đất trống. Anh ta chạm tay xuống đất, tạo nên một vùng bóng đen lớn và kéo Asta xuống một căn phòng kì lạ. Nacht nói rằng trong hai ngày, anh ta sẽ chỉ dạy mọi thứ về ác quỷ cho Asta và giúp cậu đạt được “khế ước” với chúng.

Thông thường, sẽ cần một vật trung gian để liên kết con người với ác quỷ. Tuy nhiên, cánh tay phải và quyển ma pháp thư của cậu ta cơ bản đã là một sự kết nối cực kì mạnh mẽ. Điều này đồng nghĩa với việc cách có được khế ước và sức mạnh cũng sẽ khác.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 267: Asta VS Ác quỷ. Bí mật về quỷ thư năm cánh được tiết lộ 4

Nacht tiếp đó “triệu hồi” con quỷ bên trong Asta. Cánh tay phải của Asta biến mất. Thay vào đó, một ác quỷ xuất hiện trước cậu ta.

Con quỷ để lộ một phần khuôn mặt và trò chuyện với Asta. Nạcht nói rằng để đạt được khế ước, Asta cần chiến đấu với nó và giành chiến thắng. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 267

Dự đoán spoiler Black Clover chap 267: Asta VS Ác quỷ. Bí mật về quỷ thư năm cánh được tiết lộ 5

Theo lời của Nacht, Asta sẽ phải đối đầu với ác quỷ của chính mình. Không cần nói cũng hiểu kèo đấu này lệch đến mức nào. Asta cũng đã mất đi cánh tay phải nên mọi chuyện càng thêm khó khăn.

Tuy vậy, với năng lực của một nhân vật chính Asta chắc chắn sẽ tìm ra cách áp chế ác quỷ. Cuộc chiến giữa cả hai cũng sẽ hé lộ thêm về thân phận của con quỷ bên trong Asta.

Dù không thích Hắc Bộc Ngưu Đoàn, Nacht vẫn tìm đến nhắc nhở các thành viên phải mạnh lên. Đây có vẻ là ý đồ của anh khi muốn đưa họ theo cùng trong cuộc chiến sắp tới (Nacht là tsundere chăng?).

Chương tới (và chương tới nữa) khả năng cao sẽ tập trung vào quá trình luyện tập của các nhân vật. Sáu tháng luyện tập vẫn không nên cơm cháo gì, hãy cùng chờ xem chỉ với hai ngày các nhân vật của chúng ta sẽ được “buff” kinh khủng thế nào nhé.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 267

Black Clover chap 267 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Black Clover chap 267: Asta VS Ác quỷ. Bí mật về quỷ thư năm cánh được tiết lộ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.