Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168: Senku sử dụng năng lực “nhân vật chính” chiêu mộ Xeno – Gêm VN

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168, tóm tắt nội dung chap 167: Xeno đã bị bắt giữ thành công. Sớm muộn gì Senku cũng sẽ hội ngộ hắn. Liệu họ có thể hợp tác với nhau?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 167

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168: Senku sử dụng năng lực nhân vật chính chiêu mộ Xeno

Tiêu đề Dr.Stone chap 167: Different Strokes.

Tại tòa thành, Xeno đang bị Tsukasa, Kihaku và Hoga bao vây. Xeno nói rằng hắn không nghe bất kì tiếng động nào từ lính trinh canh, vậy nên chắc hẳn nhóm Tsukasa đã tiến vào bằng đường hầm.

Chương truyện tiếp diễn với cảnh hồi tưởng. Sau bao khó khăn, Chrome đã đào được đường đến thẳng nông trại của Xeno. Từ đây, họ bắt đầu tiến vào tòa thành một cách êm thấm.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168: Senku sử dụng năng lực nhân vật chính chiêu mộ Xeno 2

Nhận biết rằng đồng đội đã đến, Gen sử dụng chiêu trò đánh lạc hướng bọn lính canh. Kohaku tận dụng cơ hội “vặt đầu” từng tên. Cổng vào được mở với bên trong là rất nhiều lính canh khác. Tsukasa tiến lên và hạ gục tất cả chúng.

Câu chuyện hiện tại tiếp diễn. Kohaku trói lấy Xeno. Cả bọn nhanh chóng quay lại đường hầm trước khi quân địch tràn lên. Chrome cho Xeno lên một chiếc “xe chở hàng” (mang hình dạng một con thuyền được treo lên thanh xà). Chrome lên kế hoạch rằng sẽ dùng một trái bom để đẩy chiếc xe đi, đồng thời lấp miệng hố. Tuy vậy, do tính toán chưa kĩ, Vụ nổ đã khiến Xeno và Chrome bị kẹt ở giữa đường hầm với hai đầu bị đất đá vùi lấp.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168: Senku sử dụng năng lực nhân vật chính chiêu mộ Xeno 3

Chrome cố gắng đào đất thoát ra ngoài. Xeno nói rằng cuộc chiến thật sự đã kết thúc. Tàu và động đội của Chrome giờ đang nằm trong tay Xeno. Hắn ta là người nắm phần thắng và nỗ lực của Chrome là vô nghĩa. Xeno cũng chia sẻ rằng ở thế kỉ 21, có hàng tá thứ chi phối khoa học thật sự, sẽ tốt hơn nếu Chrome về phe hắn và làm chủ thế giới.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168: Senku sử dụng năng lực nhân vật chính chiêu mộ Xeno 4

Chrome gạt ngoài tai tất cả những lời của Xeno. Tu tưởng của Chrome hoàn toàn khác với hắn ta. Cậu tiếp tục nỗ lực đào về phía đồng đội mình. Sau nhiều gian khó, Chrome đã thành công. Cậu hội quân với nhóm Tsukasa và thông báo cho Senku rằng đã bắt giữ Xeno. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168: Senku sử dụng năng lực nhân vật chính chiêu mộ Xeno 5

Xeno đã bị bắt, việc tiếp theo cần làm là đưa hắn ta về chỗ Senku. Trong chương tới, cuộc chiến sẽ chuyển từ vũ trang sang phi vũ trang. Senku sẽ tìm mọi cách để lôi kéo Xeno về phe mình.

Với năng lực của một “nhân vật chính” Senku sẽ khơi dậy niềm ham thích khoa học của Xeno, từ đó cùng ông bắt tay chế tạo tên lửa. Xeno chắc hẳn sẽ tìm cách phản kháng nhưng sớm muộn gì ông cũng đồng ý với Senku.

Một khả năng khác có thể xảy ra đó là Xeno một mực từ chối hợp tác. Lúc này, Senku sẽ phải trao đổi hắn ta để giải cứu tất cả bạn bè mình. Cuộc chiến sẽ lại tiếp diễn.

Thuyết âm mưu: vẫn còn một phe phái thứ ba nào đó chưa xuất hiện. Nhóm người này sẽ can thiệp vào cuộc chiến, khiến Senku và Xeno buộc phải hỗ trợ nhau.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 168

Dr.Stone chap 168 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 168: Senku sử dụng năng lực “nhân vật chính” chiêu mộ Xeno – Gêm VN' (0)

Comments are closed.