Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287: All For One chiếm hữu Shigaraki, Nana bảo vệ Deku – Gêm VN

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287, tóm tắt nội dung chpa 286: Trong thời khắc đen tối nhất, người tiền nhiệm One For All đã xuất hiện. Nana sẽ làm gì khi đối đầu cháu của mình?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 286

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287: All For One chiếm hữu Shigaraki, Nana bảo vệ Deku

Tiêu đề My Hero Academia chap 286: The One Within Us.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Deku đang vô cùng bàng hoàng còn Bakugo thì không ngừng chảy máu. Đòn tấn công của Shigaraki khiến Bakugo không còn khả năng chiến đấu, cậu dần rơi xuống mặt đất.

Về phía Endeavor, vị anh hùng cũng đã trọng thương và rơi vào tình trạng quá nhiệt. May mắn rằng Todoroki đã kịp đỡ lấy ông ấy. Todoroki cũng kịp tóm lấy chân Bakugo.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287: All For One chiếm hữu Shigaraki, Nana bảo vệ Deku 2

Mặc dù rất nỗ lực nhưng các anh hùng vẫn chưa thể dứt điểm tên ác nhân. Shigaraki đang dần phục hồi cơ thể của mình. Trước tình cảnh tồi tệ xảy ra với bạn mình, Deku càng thêm hóa điên. Hoàn toàn mất kiểm soát, Deku để Black Whip bao phủ khắp cơ thể và lao về phía đối thủ. Shigaraki phóng tia năng lượng tấn công nhưng bị Deku “cắn” đứt.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287: All For One chiếm hữu Shigaraki, Nana bảo vệ Deku 3

Nay lúc đó, khuôn mặt Shigaraki bỗng nứt ra. Từ bên trong, khuôn mặt của All For One xuất hiện.

Cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki tiếp tục kéo dài. Tình trạng Deku đang ngày càng tệ hơn, cậu không có cách nào tiêu diệt một Shigaraki có “healing factor” không thua gì Wolvorine. Shigaraki tát một cú thẳng mặt Deku. Trận đấu chống lại tên ác nhân dần rơi vào tuyện vọng.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287: All For One chiếm hữu Shigaraki, Nana bảo vệ Deku 4

Shigaraki bắt đầu xâm nhập vào tiềm thức của Deku hòng đoạt lấy One For All. Ngay lúc đó, một giọng nói lạ vang lên, bảo hắn ta ngừng tay. Nana Shimura xuất hiện, giúp Deku bình tĩnh lại và bảo vệ cậu ta. Nana nói rằng: “Con vẫn chưa thể di chuyển trong thế giới này đâu. Từ bây giờ, hãy để chúng ta lo mọi chuyện.”. Shigaraki chững lại. Hắn nhận ra người phụ nữ đang đứng trước mặt mình. Chương truyện kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287: All For One chiếm hữu Shigaraki, Nana bảo vệ Deku 5

Có thể thấy All For One đang cố gắng chiếm hữu Shigaraki. Điều này đặt ra một câu hỏi rằng liệu All For One có đang dùng Shigaraki như một “vật chứa” mới? Có khả năng trong các năng lực All For One sở hữu, có một năng lực giúp truyền ý thức và All For One đã chuẩn bị tất cả để Shigaraki sẽ là thể xác tiếp theo của hắn ta.

Trong thế giới tiềm thức không chỉ có Nana. Từ “chúng ta” mà nữ anh hùng nói chắc chắn đang đề cập tới tất cả những người tiền nhiệm khác của One For All. Rất có khả năng trong chương tới, những người khác cũng sẽ xuất hiện, bảo vệ Deku và sức mạnh One For All khỏi Shigaraki.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 287

My Hero Academia chap 287 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 287: All For One chiếm hữu Shigaraki, Nana bảo vệ Deku – Gêm VN' (0)

Comments are closed.