Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36: Thần hủy diệt Shiva chơi thật, đấm Raiden không trượt phát nào! – Gêm VN

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36, tóm tắt chap 34,35: Trận đấu giữa Shiva và Raiden đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Với cơ bắp mạnh nhất nhân loại, Raiden đã phá nát một cánh tay của Shiva. Liệu Vị thần hủy diệt sẽ làm gì để đối chọi lại đối thủ?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 34

Cuộc cãi vã ở ngoài sàn đấu diễn ra giữa hai phe: một bên là LokiThất Phúc Thần của Nhật Bản, phía bên kia là Đức Phật, Okita Souji, Kondou Isami và Sasaki Kojirou.

Kojirou dường như đã phục hồi sau trạn chiến đầy cam go với thần Poseidon. Một vị trong Thất Phúc Thần giương súng tấn công Đức Phật nhưng ngài đã dễ dàng tránh né. Đức Phật tiếp tục buông lời thóa mạ, kích động đối thủ. Loki giờ đây không giữ được bình tĩnh nữa và toan lao vào “đơm” Đức Phật.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36: Thần hủy diệt Shiva chơi thật, đấm Raiden không trượt phát nào!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36: Thần hủy diệt Shiva chơi thật, đấm Raiden không trượt phát nào! 2

Ngay lúc đó, Odin và Zeus xuất hiện ngăn cản cuộc ẩu đả. Họ nói rằng hãy để những chiến binh đang tham gia Ragnarok quyết định số phận của con người và các vị thần không nên đấu đá nhau vì chúng. Hai bên sau đó rút lui. Đức Phật sau đó bị Zeus khiển trách nhưng ngài hoàn toàn không bận tâm về việc đó. Zeus quay sang nói với Odin rằng mọi việc đang diễn ra không đúng với những gì các vị thần tiên liệu. Odin không trả lời, khuôn mặt vị thần thoáng có vẻ bối rối.

Loki và Thất Phúc Thần quay lại đấu trường, theo dõi trận đấu giữa Raiden và Shiva. Cứ ngỡ vị thần Ấn Độ sẽ lấn lướt võ sĩ sumo Nhật Bản kia, thế nhưng sự việc lại diễn ra theo chiều hướng cực kì khó tin: một cánh tay của Shiva đã bị Raiden phá hủy hoàn toàn.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 35

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36: Thần hủy diệt Shiva chơi thật, đấm Raiden không trượt phát nào! 3

Cả đấu trường trở nên náo động trước tình cảnh đang xảy ra. Tất thảy các vị thần đều cực kì hoang mang khi một cánh tay của Shiva, vị thần hủy diệt của Ấn Độ, đã bị phá hủy hoàn toàn. Phe con người vô cùng hào hứng, ra sức cổ vũ cho Raiden.

Chính bản thân Raiden cũng ngạc nhiên trước sức mạnh của mình hiện tại. Từ trước đến nay, Raiden chưa bao giờ có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh cơ bắp của bản thân. Nhờ có sự trợ giúp của Valkyrie Prudr, Raiden đã có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của mình. Anh giờ đây chính là nhân loại có cơ bắp mạnh mẽ nhất.

Zeus giờ đã quay lại sân đấu. Ông hỏi Hermes chuyện gì đã xảy ra. Vị thần đáp rằng Raiden đã dùng tay không nghiền nát cánh tay của Shiva và kể lại những gì đã xảy ra.

Sau khi giải phóng sức mạnh, Raiden lao vào Shiva và liên tục tấn công. Shiva ra sức dùng bốn cánh tay của mình để chống đỡ đồng thời trả đòn đối phương. Với sự linh hoạt và khả năng chiến đấu cận chiến lão luyện, Shiva dần lấy lại thế thượng phong và bắt Raiden phải phòng thủ trước chuỗi công kích của mình.

Raiden nhẫn nhịn chịu đòn và chờ thời cơ. Nhân lúc Shiva sơ ý, Raiden đã tóm láy một tay của vị thần và sử dụng chiêu thức “Midare Botan” (một đòn thế trong sumo) đánh mạnh vào nó. đòn tấn công khiến Shiva hét lên, dùng chân đẩy văng Raiden ra. Chỉ với một đòn, cánh tay của Shiva đã vỡ nát.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36: Thần hủy diệt Shiva chơi thật, đấm Raiden không trượt phát nào! 4

Khán đài chia thành hai thái cực rõ ràng khi loài người tin rằng đây sẽ là chiến thắng thứ ba của họ còn các vi thần thì đang cầu nguyện cho Shiva chiến thắng. Tuy nhiên, những người con và gia đình của vị thần này không hề tỏ vẻ lo lắng, trái lại còn có vẻ rất phấn khích. Họ nói rằng Shiva nhất định sẽ giành chiến thắng trận này.

Quay lại sàn đấu, Shiva giờ đã ổn định và trở nên nghiêm túc hơn, Giờ phút phản công của vị thần hủy diệt đã đến!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36: Thần hủy diệt Shiva chơi thật, đấm Raiden không trượt phát nào! 5

Con mắt thứ ba trên trán của thần Shiva đang mở to hơn bao giờ hết. Trong Ấn Độ Giáo, con mắt này cũng là một trong những sức mạnh đáng sợ nhất của Thần Hủy Diệt. Tương truyền, con mắt thứ ba này có sức mạnh hủy diệt cái cũ và sáng tạo cái mới. Khả năng rất cao Shiva sẽ dùng con mắt này để phục hồi cánh tay đã gãy nát.

Với sức mạnh thật sự được khai mở, Shiva chắc chắn sẽ lật kèo một cách vô cùng kinh khủng. Ông sẽ hủy diệt cơ thể Raiden và tạo nên những biến động cực lớn lên trận đấu. Rất có thể ông ta sẽ phá hủy sức mạnh của nữ valkyrie và khiến Raiden mất kiểm soát.

Nếu muốn thắng trận này, Raiden cần phải vượt qua giới hạn của bản thân và tự mình làm chủ tất cả cơ bắp trên cơ thể.

Dự đoán: khả năng cao Raiden sẽ thua trận này (vì ai áp đảo trước thì thường ăn hành).

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 36

Shuumatsu No Valkyrie là truyện tranh phát hành hằng tháng. Theo lần phát hành trước, khả năng cao Shuumatsu No Valkyrie dự kiến phát hành vào tuần thứ 3 của tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 36: Thần hủy diệt Shiva chơi thật, đấm Raiden không trượt phát nào! – Gêm VN' (0)

Comments are closed.