Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Raiden gục ngã, thần Shiva bộc lộ năng lực đặc biệt – Gêm VN

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37, tóm tắt nội dung chap 36: quá khứ của thần Shiva đã được hé lộ. Tiềm năng của ông ta vẫn còn rất nhiều. Liệu trong chương tới Shiva có dứt điểm Raiden luôn hay không?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 36

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Raiden gục ngã, thần Shiva bộc lộ năng lực đặc biệt

Từ đầu trận đến giờ, Shiva vẫn chỉ đang chơi đùa và chưa thể hiện sức mạnh thực sự. Trước sự mong đợi từ đồng đội, Shiva bắt đầu nghiêm túc hơn và bộc lộ rõ khả năng. Ông tấn công Raiden bằng ba cánh tay còn lại. Nấm đấm của ông mang ý chí của 1116 vị thần của Ấn Độ!

Những cú đấm của Shiva trở nên mạnh mẽ, hiểm hóc hơn. Ông liên tục tung đòn dồn ép đối thủ và dễ dàng hóa giải các cú đấm của Raiden. Raiden sau đó nắm lấy đầu Shiva và sử dụng đầu đập mạnh vào đầu đối thủ. Shiva có hơi choáng váng nhưng đã ngay lập tức nắm lấy đầu đối phương. Raiden cũng làm điều tương tự. Cả hai đấu thủ liên tục đập đầu vào nhau.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Raiden gục ngã, thần Shiva bộc lộ năng lực đặc biệt 2

Sau một hồi nỗ lực, Raiden nhận thấy vị thần không hề hấn gì trước sức tấn công của mình. Thậm chí, ông ta còn cười rất vui, tỏ vẻ tận hưởng trận đấu.

Chương truyện tiếp tục với quá khứ và câu chuyện của Shiva ngày còn trẻ. Khác với những vị thần khác, Shiva mặc dù là Thần Hủy Diệt nhưng ông không hề mưu cầu sức mạnh. Đối với ông, cuộc sống chỉ cần được vui vẻ nhảy múa, hòa mình với thiên nhiên là đã hạnh phúc rồi.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Raiden gục ngã, thần Shiva bộc lộ năng lực đặc biệt 3

Shiva có một người bạn thân là Rudra. Vị thần này luôn muốn trở thành người đứng đầu các thần của Ấn Độ và luôn ra sức nỗ lực cho điều đó. Rudra cũng là người đã tạo động lực cho Shiva phấn đấu vươn lên

Cho đến hiện tại, Shiva là một trong số ít thần thánh có những cuộc hội thoại nằm ngoài trận đấu. Chắc chắn rằng ông ấy sẽ còn ảnh hưởng nhiều đến mạch truyện sau này. Theo những gì được hé lộ trong chap 36, thế trận có vẻ đang nghiêng về phía Shiva.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Raiden gục ngã, thần Shiva bộc lộ năng lực đặc biệt 4

Có vẻ như đoạn hồi tưởng của thần Shiva vẫn chưa kết thúc. Hơn nữa, mặc dù ông có người bạn rất thân là Rudra nhưng trên khán đài lại không hề thấy vị thần này. Có thể trong chương tới, ta sẽ được thấy một cuộc chiến đẫm máu, nơi thần Rudra hi sinh và Shiva bộc lộ sức mạnh thật sự tiêu diệt tất cả đối thủ.

Khả năng chịu đòn của Shiva là cực kì ấn tượng. Tuy vậy, nếu để lộ sơ hở, khả năng cao Raiden sẽ hủy hoại thêm một cánh tay khác của ông. Dù sao thì Shiva cũng đã nghiêm túc hơn nên ông ta hoàn toàn đủ sức phòng bị đối thủ.

Có thể thấy thần Shiva đang ngày càng nghiêm túc và mạnh hơn. Trong chương tới, có lẽ ông ta sẽ tung sát chiêu khiến Raiden trọng thương.

Dự đoán: trận này khả năng rất cao thần Shiva sẽ là người chiến thắng.

Thời gian ra mắt Shuumatsuu No Valkyrie chap 37

Shuumatsuu No Valkyrie chap 37 dự kiến phát hành vào khoảng ngày 25  đến ngày 30 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 37: Raiden gục ngã, thần Shiva bộc lộ năng lực đặc biệt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.