Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120: Jin Woo đồ sát toàn bộ Orc, Ber càn quét hầm ngục tại Busan – Gêm VN

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120, tóm tắt nội dung chap 119: Thủ lĩnh các Orc đã xuất hiện. Ngay lúc hắn định giết Jin Ah thì Jin Woo đã đến nơi! Nộ khí xung thiên, Jin Woo sẽ tiêu diệt lũ Orc theo cách nào?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 119

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120: Jin Woo đồ sát toàn bộ Orc, Ber càn quét hầm ngục tại Busan

Chương truyện mở đầu với hình ảnh các High Orc (Đỏ) đang liên tục lập công khi chém các Orc (Xanh) tơi tả trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh. Những đứa trẻ này không tin được rằng những quái vật kì lạ kia đang bảo vệ chúng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120: Jin Woo đồ sát toàn bộ Orc, Ber càn quét hầm ngục tại Busan 2

Bên trong cánh cổng, thông tin về Đỏ đã truyền đến tai tù trưởng Orc Xanh – Grogtar. Phẫn nộ vì lũ tôi tớ không làm gì được ba tên Đỏ, Grogtar cầm rìu lên và nói rằng: “Chuyến đi săn giờ mới thật sự bắt đầu!”

Ở hầm ngục tại Busan, các thợ săn hội Hiệp Sĩ đang được các chiến binh kiến bảo vệ rất nghiêm ngặt. Dù hiểu rằng chúng là đồng minh, các thợ săn vẫn không ngừng run sợ chúng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120: Jin Woo đồ sát toàn bộ Orc, Ber càn quét hầm ngục tại Busan 3

Ber đối diện hội trưởng hội Hiệp Sĩ, quan sát kĩ lưỡng người chủ nhân bắt anh phải bảo vệ. Ngay khi người thợ săn hỏi chuyện, Ber liền lao vút đi rồi quay lại với đầu của một ma thú cao cấp – Death Knight. Hành động này của Ber khiến các thợ săn thấy an toàn hơn. Họ bắt đầu sắp xếp lại phòng cụ và tiếp tục tiến vào bên trong.

Câu chuyện tại trường học tiếp diễn. Khác với uy thế áp đảo ban đầu, các High Orc giờ đây đang bị Grogtar uy hiếp. Tuy vậy, dù tên tù trưởng có chém bao nhiêu lần, các High Orc vẫn khôi phục nguyên trạng. Đây là hiệu ứng đến từ kĩ năng của Jin Woo.

Mặc dù rất muốn tiêu diệt High Orc, trong đầu Grogtar lại liên tục vang vọng câu tìm giết con người. Lũ Orc bắt đầu trở nên điên loạn, nhất loạt xông về phía Jin Ah. Các High Orc cố gắng bảo vệ cô nhưng không thể cản hết tất cả. Grogtar tận dụng thời cơ tóm lấy đầu Jin Ah.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120: Jin Woo đồ sát toàn bộ Orc, Ber càn quét hầm ngục tại Busan 4

Ngay lúc Grogtar định bóp nát đầu cô gái, hắn bỗng trở nên run sợ một cách lạ thường. Tên tù trưởng cảm nhận rất rõ rằng một thế lực cực kì đáng sợ đang tiến tới đây. Đó không ai khác chính là Jin Woo!

Jin Woo cùng Kaiser bay thẳng vào lớp học, ngăn cách hoàn toàn lũ Orc và các học sinh. Vị thợ săn cấp S xem xét tình hình em gái mình, sau đó quay sang chỉ thẳng mặt Grogtar rằng: “Câm mồm và đứng im đó cho ta, thằng đầu cắt moi!”. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120: Jin Woo đồ sát toàn bộ Orc, Ber càn quét hầm ngục tại Busan 5

Không cần nói cũng hiểu rằng chương sau sẽ là đại thảm kịch dành cho lũ Orc Xanh ngu ngốc dám đụng vào em gái của thợ săn cấp S Sung Jin Woo. Chưa bao giờ ta được thấy Jin Woo tức giận như lần này, vậy nên khả năng cực cao anh sẽ tận diệt hoàn toàn bọn chúng! Jin Woo hiển nhiên cũng sẽ không triệu hồi những tên này làm thuộc hạ mình!

Grogtar trong lúc cùng đường sẽ triệu gọi tất cả Orc từ trong cánh cổng ra tấn công Jin Woo. Hành động tự sát này sẽ giúp Jin Woo lên thêm một hoặc hai cấp độ.

Bên trong hầm ngục, Ber cùng các chiến binh kiến sẽ càn quét tất cả mà không cần đến sự hỗ trợ của những thợ săn. Tuy nhiên, nếu việc các quái vật Undead phục tùng Jin Woo là thật thì khi anh rời đi, hẳn chúng cũng sẽ khát máu và hiếu chiến hơn.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 120

Solo Leveling chap 120 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 120: Jin Woo đồ sát toàn bộ Orc, Ber càn quét hầm ngục tại Busan – Gêm VN' (0)

Comments are closed.