Dung lượng Red Dead Redemption 2 quá lớn nếu so với những tựa game sau đây – Gêm VN

105GB, đó là con số dung lượng ổ cứng yêu cầu trên chiếc máy PS4 dành cho Red Dead Redemption 2. Nếu bạn đang sở hữu PS4 Pro, có thể đó chưa phải là vấn đề. Nhưng nếu là PS4, chắc chắn sẽ khiến nhiều người giật mình

Red Dead Redemption 2 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm game thế giới mở có thể thúc đẩy thể loại này tiến lên theo một hướng đi có ý nghĩa – hay ít nhất thì hi vọng vậy. Suốt một thời gian dài, các tựa game thế giới mở thường có chung một công thức thiết kế nhiệm vụ và tương tác với NPC. Những tựa game thế giới mở ngày nay rất đẹp mắt, nhưng thiếu chiều sâu.

Dĩ nhiên cũng có những ngoại lệ – như The Witcher 3: Wild Hunt và The Legend of Zelda: Breath of the Wild – nhưng người hâm mộ vẫn đang chờ một hãng phát triển có thể mang tới một trải nghiệm thế giới mở đáng chú ý, và dường như Rockstar Games chính là hãng mà chúng ta mong chờ. Dung lượng cài đặt khổng lồ của Red Dead Redemption 2 dường như cho thấy game thật sự chứa đựng một số chi tiết đáng kể.

Dung lượng Red Dead Redemption 2 quá lớn nếu so với những tựa game sau đây

Để làm rõ hơn về mức dung lượng khủng của Red Dead Redemption 2, chúng ta có thể xem qua danh mục 10 tựa game lớn có mức dung lượng cài đặt đáng kể không thua kém gì:

Red Dead Redemption 2 – 105GB.
+ Call of Duty: Black Ops 3 – 101GB.
+ Uncharted 4 – 63GB.
+ Diablo III: Reaper of Souls – 58.4GB.
+ GTA V (Chưa tính DLC trên PS4) – 50GB.
+ Battlefield 1 – 51GB.
+ Destiny 2 – 52.8GB.
+ Wolfenstein: The New Order – 48GB.
+ Assassin’s Creed Odyssey – 46GB.
+ Marvel’s Spider-Man – 46.27GB.
+ Just Cause 3 – 42.49GB.  

Có thể thấy Red Dead Redemption 2 là tựa game có dung lượng cài đặt lớn nhất trong danh mục nói trên, gấp đôi tựa game GTA V nổi tiếng, và vượt qua cả Call of Duty: Black Ops 3. Dù vậy, không thể biết chắc được 105GB này thực sự có ý nghĩa gì với Red Dead Redemption 2. Có thể những hình ảnh chất lượng cao ấn tượng được tạo ra để cho PS4 Pro và Xbox One X đã khiến cho dung lượng game bị đẩy vượt qua con số 100GB chăng?

Dung lượng Red Dead Redemption 2 quá lớn nếu so với những tựa game sau đây 2

Dù thế nào đi nữa, với đoạn trailer gameplay mới nhất của Red Dead Redemption 2, có thể thấy việc hãng phát triển đề nghị dành ra 105GB dung lượng ổ cứng trên PS4 hoặc Xbox One không phải chuyện đùa, với nhiều chi tiết đáng kể liên quan đến các NPC, những hoạt động người chơi có thể tham gia, những vùng đất rộng lớn, và kể cả chế độ chơi multiplayer Red Dead Online sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 11. Nhìn chung, hãy cứ đảm bảo ổ cứng đủ chỗ trống đi đã, vì nhiều khả năng quãng thời gian thảnh thơi của bạn sẽ được dành hết cho toàn bộ mọi hoạt động trong Red Dead Redemption 2 khi nó ra mắt cuối tháng 10 này.

"Giờ dọn ổ cứng đón bố về hay chịu bị bắn chết?"
“Giờ dọn ổ cứng đón bố về hay chịu bị bắn chết?”

KL Jackarl
Theo Twinfinite

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dung lượng Red Dead Redemption 2 quá lớn nếu so với những tựa game sau đây – Gêm VN' (0)

Comments are closed.