Duolingo – Tiếng Anh thật dễ dàng chỉ 30 phút mỗi ngày với chiếc smartphone trên tay. – Gêm VN

Ứng dụng Duolingo cho Andorid, là một ứng dụng về giáo dục ngôn ngữ được tải về hàng đầu trên chplay với số lượng cài đặt khổng lồ từ 50 đến 100 triệu lượt tải.

Duolingo - Tiếng Anh thật dễ dàng chỉ 30 phút mỗi ngày với chiếc smartphone trên tay.

Sau khi download ứng dụng Duolingo về máy bạn sẽ bắt đầu được học, nghe và ghép những câu từ cơ bản nhất trong tiếng anh, như hello, how are you hay where do you live . . . toàn các câu kiểu đại loại thế. Rồi đến học các thì, đại từ quan hệ, liên từ, đại từ nhân xưng, các từ chỉ nghề nghiệp, con vật, thức ăn, rau quả, màu sắc, nói chung rất là nhiều các bạn nên tải về mới khám phá hết được.  Sau khi đã làm và hệ thống chấm điểm, nếu bạn đủ điểm qua hệ thống sẽ cho bạn nên một cấp khác khó hơn, ứng dụng này nó có các cấp như kiểu cơ bản 1 cơ bản 2 cơ bản 3  . . . mình thì mới học đến cơ bản 3 nên chưa biết còn bao nhiêu cấp nữa.

Duolingo - Tiếng Anh thật dễ dàng chỉ 30 phút mỗi ngày với chiếc smartphone trên tay. 2

Ứng dụng Duolingo này còn có chức năng nhắc nhở người dùng nữa, ngày nào nó cũng sẽ nhắc bạn học, cho đến khi bạn học hoặc tắt đi thì thôi.Điều mà mình ấn tượng nhất của ứng dụng đấy là nếu bạn không đăng nhập học thường xuyên hằng ngày thì lv và cấp độ của bạn sẽ bị tụt. Điều này sẽ giúp chúng ta không quên được những thứ đã học được từ ứng dụng. À còn cái này nữa cũng hay phết đó là bạn có thể kết bạn với bạn bè mình hay một người nào đó để so tài thành tích của bạn với những người ấy nó có xếp theo thứ tự những người có lv cao tới lv thấp. Mình cảm nhận là cái ứng dụng Duolingo này rất rễ gây nghiện đấy, đã học là bạn bị cuốn theo nó lúc nào không hay. Ứng dụng Duolingo còn có hệ thống shop bán những vật phẩm giúp bạn thuận lợi hơn khi ganh đua với bạn bè trên bảng xếp hạng, hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn qua lv đó một cách dễ dàng hơn, đó là những vật phẩm như trả lời sai không bị trừ điểm, và vật phẩm nhận được gấp đôi số tiền nhận được khi trả lời đúng để tiêu ở trong shop. Nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp so với bạn bè thì shop cũng bạn hai bộ quần áo làm bạn nổi bật hơn đấy ^^.

Duolingo - Tiếng Anh thật dễ dàng chỉ 30 phút mỗi ngày với chiếc smartphone trên tay. 3

Tải ứng dụng Duolingo cho Android

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Duolingo này về máy của mình. Duolingo hỗ trợ Android với nhiều phiên bản hỗ trợ.

 

LAG page (Theo GEnK)

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Duolingo – Tiếng Anh thật dễ dàng chỉ 30 phút mỗi ngày với chiếc smartphone trên tay. – Gêm VN' (0)

Comments are closed.