Dynasty Saga 3D – Three Kingdoms có nội dung cốt truyện kế thừa nhiều tình tiết và nội từ Tam Quốc Diễn Nghĩa và thêm cả các yếu tố hiện đại.

Dynasty Saga 3D – Three Kingdoms là tên đầy đủ của tựa game mobile mà hãng MobGame Pte phát hành trên cả hai chợ ứng dụng lớn nhất hiện nay vào ngày 29/9 vừa qua. Bối cảnh trong game dưới thời Tam Quốc – thời kì mà 3 nước Ngụy, Thục và Ngô tranh hùng. Tuy nhiên, xen lẫn với những yếu tố Tam Quốc như các vị tướng huyền thoại, các trận đánh và những sự kiện lịch sử quan trọng thì hãng phát triển đã thêm thắt vào đó những chi tiết có phần phá cách.

Dynasty Saga 3D - Siêu phẩm RPG sở hữu đồ họa 3D và cốt truyện cực sáng tạo

Không đơn thuần là người chơi sẽ lập một tổ đội và điều khiển những anh hùng này tham chiến mà trong Dynasty Saga 3D – Three Kingdoms sẽ thêm vào đó yếu tố Rồng. Chính loài Rồng với khả năng phi phàm đã làm xoay chuyển cục diện Tam Quốc. Người chơi sử dụng Rồng như một đồng đội hỗ trợ từ trên cao cho toàn tổ đội của mình. Thông qua những hoạt động ingame mà người chơi sẽ thu về những vật phẩm để gia tăng sức mạnh cho tổ đội anh hùng và Rồng.

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/i-HGTsAYCB8″ width=”560″]

Dynasty Saga 3D-Three Kingdoms không quá chú trọng vào yếu tố thời đại nào cụ thể mà game chỉ mang hơi hướng kế thừa một chút Tam Quốc nhưng đồng thời thêm mới các chi tiết như Rồng và nội dung cốt truyện xoay quanh Rồng, các loại chưởng pháp khá tương đồng với những môn phái trong thế giới Võ lâm kiếm hiệp và các loại … súng hiện đại trang bị cho các nhân vật nữa.

Dynasty Saga 3D - Siêu phẩm RPG sở hữu đồ họa 3D và cốt truyện cực sáng tạo

Người chơi sẽ chiêu mộ những anh hùng để lập thành một đội tối đa gồm 5 người. Những thành viên trong đội rất dễ nhận ra là những nhân vật Tam Quốc nhưng được cách điệu hóa, khiến những vị quân sư, quan văn cũng có thể có những loại chưởng pháp để chiến đấu như những võ tướng. Những anh hùng Tam Quốc như Ngũ hổ tướng của Lưu Bị, các chư hầu như Lã Bố, Viên Thiệu,.. và cả những tham mưu đều được thiết kế diện mạo rất đỗi quen thuộc và dù người chơi có yếu ngoại ngữ sẽ vẫn có thể nhận ra họ bởi vẻ ngoài.

Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến thì một bảng nhiệm vụ online theo tuần và cả nhiệm vụ theo event hàng tháng trong Dynasty Saga 3D – Three Kingdoms cũng làm người chơi phải mất một lượng thời gian không nhỏ để hoàn thành. Một bảng xếp hạng Ranking sẽ giúp người chơi biết mình đang đứng ở đâu trên toàn server.

Dynasty Saga 3D - Siêu phẩm RPG sở hữu đồ họa 3D và cốt truyện cực sáng tạo

Game cung cấp 2 chế độ chơi quen thuộc đó là Story – Chiến dịch và Arena – Online sẽ đáp ứng nhu cầu khám phá cốt truyện mới mẻ và đưa người chơi kết giao với những game thủ khác, thành lập các Bang hội để sát cánh chinh phục những thử thách khó khăn. Bên cạnh đó còn vô vàn những điều mới mẻ liên quan đến Rồng chờ người chơi khám phá trong Dynasty Saga 3D – Three Kingdoms. Khi những vị tướng có mối liên hệ mật thiết với nhau trong game sẽ mở khóa ra những dòng tính năng mới.

Dynasty Saga 3D – Three Kingdoms sở hữu đồ họa và chuyển động siêu nét, siêu sinh động. Hiệu ứng từ các kĩ năng đa dạng như triệu hồi mưa sao băng, mưa nham thạch, bắn chưởng, giáng đòn sấm sét, rung chuyển mặt đất đều khá chân thật. Thiết kế nhân vật khá chi tiết và cảnh quan phù hợp với những bối cảnh nhất định. Ngoải ra cốt truyện phá cách và biết tận dụng những cái cũ, thêm thắt vào những nội dung giả tưởng mới cũng là điều thú vị của Dynasty Saga 3D – Three Kingdoms.

Hiện game đã có mặt trên cả 2 chợ ứng dụng lớn nhất hiện nay. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOSAndroid.

 

Share