Sau khi góp mặt trên PC và PS4, gặt hái được vô số thành công, người hâm mộ Nier: Automata luôn mong chờ đến ngày tựa game này sẽ đặt chân sang Xbox One. Và ngày đó đã đến!

 

Kể từ khi ra mắt trên PC PS4 vào năm ngoái, tựa game hành động nhập vai của Platinum Games, Nier: Automata đã trở thành một thành công lớn. Game đã bán ra hơn 2 triệu bản trên toàn cầu, vượt xa sự kì vọng của hãng phát hành Square Enix. Nhưng dường như cả hai đơn vị này đều chưa cảm thấy thỏa mãn với mức độ thành công hiện tại của game, và muốn thúc đẩy mọi thứ lên nữa, khi quyết định mang Nier: Automata đến với một thị trường mới, thị trường Xbox One.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/ZX58vsAIhss” width=”560″]

Theo như công bố chính thức từ phần họp báo của Microsoft tại E3 2018, Nier: Automata sẽ được ra mắt trên Xbox One vào ngày 26 tháng 6, đồng thời cũng sẽ góp mặt trên Xbox One X. Phiên bản Xbox One của Nier: Automata có tên gọi Become As Gods Edition, bao gồm tựa game gốc cùng toàn bộ các mảng DLC ra mắt sau này, điển hình như bản mở rộng có cái tên siêu dài 3C3C1D119440927, bổ sung một trận đấu trùm với CEO của Square Enix là ông Yosuke Matsuda. Ngoài ra, tất cả những gói skin và phụ kiện khác cũng đi kèm theo phiên bản này. Nó sẽ có mức giá 50 đô-la, một mức giá đáng chú ý khi mà để mua được tựa game gốc cùng DLC riêng lẻ có thể hao tổn hơn 70 đô-la.

E3 2018: Nier Automata chính thức đặt chân lên Xbox One với tên gọi mới

Và sau khi Square Enix kết thúc phần họp báo của mình, đoạn trailer giới thiệu Nier: Automata phiên bản Become As Gods Edition cũng đã được trình chiếu lại lần nữa. Về tương lai của seri Nier sau khi ra mắt trên Xbox One, mọi thứ dường như rất tích cực. Đã có những dự đoán xoay quanh một phần tiếp theo của game, và doanh thu cực thịnh trên PC cùng PS4 đang có khả năng được ủng hộ mạnh mẽ từ doanh thu trên Xbox One. Nếu được như vậy, Platinum Games cùng Square Enix càng có thêm lý do để cho ra mắt phần 2. Tuy chưa có gì được xác nhận, nhưng hi vọng rằng một phần tiếp theo sẽ được tung ra và phát hành cùng lúc trên cả ba hệ máy.

E3 2018: Nier Automata chính thức đặt chân lên Xbox One với tên gọi mới 2

KL Jackarl

Share