Eimi Fukada – Tâm sự ngày đầu mới vào nghề – Đóng JAV 18+ nhưng cũng phải trông thật học thức – Gêm VN

Mặc dù trông rất hấp dẫn với cặp kính cận của mình, nhưng như Eimi Fukada tâm sự, cô còn hay đeo kính vì cô vốn thích đọc sách. Câu chuyện này bắt đầu từ khi còn nhỏ, Eimin vốn không phải là 1 người giao tiếp giỏi, thế nên cô bé quyết định đọc sách để có thể có thêm tri thức và giao tiếp tốt hơn với người khác.

“Cô gái văn chương” mang ơn những cuốn sách rất nhiều, thậm chí còn coi sách như một điều giúp đỡ và cứu rỗi Eimin trong cuộc sống.

Eimi Fukada - Tâm sự ngày đầu mới vào nghề - Đóng JAV 18+ nhưng cũng phải trông thật học thức

Thậm chí, từng có thời gian, Eimi từng bỏ thời gian ra viết sách. Bây giờ, cho đến khi nhìn lại, Eimi cảm thấy những gì mình viết thật là ngớ ngẩn và ngốc nghếch, nhưng thực sự là cô muốn điều đó vào lúc đấy.

Hiện giờ, Eimi chủ yếu đọc sách về tài chính và khoa học thường thức, và không hề đọc tiểu thuyết. Nói chung, role cho Eimi trên phim thì là 1 cô gái văn chương gợi cảm, nhưng ở ngoài đời thì Eimin không phải kiểu người đấy chút nào.

Gần đây nhất, Eimin đang đọc quyển “How to win của GACKT” (Note: Anh này là 1 ca sĩ rockpunk rất nổi tiếng thì phải, giờ là 1 người đa tài ). cô còn đọc sách của những người thành công khác như Roland (một nhà văn người Pháp, not sure), Emiri Aizawa, Eri Ogawa (2 người mẫu thời trang khá nổi).

Eimin gần đây trở nên quan tâm tới cách suy nghĩ, tâm tình của những người thành công, nổi tiếng trong xã hội. Cách suy nghĩ của những người này chắc chắn là khác hoàn toàn với em nó hay những người bình thường khác. (Note: đúng là nổi tiếng rồi có khác nghĩ khác ghê.)

Eimin còn có 1 thói quen nữa là hay viết ra/ghi lại những điều tích cực. Khi đọc sách, cô còn có thói quen dùng bút đánh dấu để ghi lại những câu hay.

Eimi Fukada - Tâm sự ngày đầu mới vào nghề - Đóng JAV 18+ nhưng cũng phải trông thật học thức 2

Cũng giống như nhiều người Nhật khác và quen với văn hóa chơi game, dĩ nhiên Eimi cũng có PS4, DS hay các thể loại máy chơi game khác v.v… Tuy nhiên, khá ít khi Eimi có thời gian để đụng vào chúng, theo như cô chia sẻ thì chắc cỡ… 1 tháng 1 lần. Dù vậy, Eimin cũng có những tựa game ưa thích như Pokemon, Dragon Quest, Harvest Moon và Animal Crossing.

Vì thời gian rảnh của Eimi khá ít nên cô sẽ không đụng vào game. Hầu hết quãng nghỉ 1 – 2 ngày của Eimi là đi mua mỹ phẩm, đi làm đẹp, đi đu đưa với các bạn đồng nghiệp hoặc là đi xét nghiệm các bệnh tình dục.
– Lịch 1 ngày quay phim của Eimi không hề dễ chơi. Dậy chuẩn bị từ 5h sáng, đến 9h là đến trường quay makeup, 22h mới được về nhưng đối với Eimi thì đó là 1 buổi quay thành công và khá là nhanh chóng.
– Đại khái thì ở thời điểm hiện tại, Eimi đã có thể đóng nhiều vai khác nhau mà không gặp trở ngại gì quá lớn. Với việc đóng cả tá phim với các thể loại khác, Eimi đã có thể hình dung ngay trong đầu những gì cần làm trong khi lên hình ở set quay đó.

– Việc quay nhiều phim và vào nhiều vai cũng giống như trò chơi xếp hình ấy, sắp xếp công việc và kinh nghiệm như thế là 1 trải nghiệm rất vui với Eimi. Nó không chỉ làm bản thân em nó cảm thấy tốt hơn, mà còn được ứng dụng kinh nghiệm của vai trước vào vai sau, từ đó có thể biến bản thân trở thành 1 diễn viên AV toàn diện hơn.
– Eimi cảm thấy, thời gian sẽ trôi chậm nếu cô lười biếng. Việc quay phim mà nghĩ ra trò gì vui vui thì thời gian sẽ trôi nhanh hơn. Nếu cứ chỉ diễn theo kiểu trả bài thì cô cảm thấy nhạt nhẽo và chất lượng của bộ phim đó cũng không còn hay nữa.
– Khi quay phim, việc chủ động nói “linh tinh” và nghĩ ra 1 số thứ trong đầu sẽ làm mọi thứ thú vị và thời gian trôi nhanh hơn. Và đó cũng là cách để cho sản phẩm (với Eimi) trở nên thú vị hơn.

Nguồn: Idol 18+ Fan Club

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Eimi Fukada – Tâm sự ngày đầu mới vào nghề – Đóng JAV 18+ nhưng cũng phải trông thật học thức – Gêm VN' (0)

Comments are closed.