Elune – Tựa game chiến thuật hành động Hàn Quốc chuẩn bị có mặt tại Việt Nam – Gêm VN

Khi chỉ mới bắt đầu Closed Beta tại Hàn Quốc, tuy nhiên game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm trực tiếp tựa game nhập vai – chiến thuật và hành động – siêu phẩm của Gamevil – Elune.

Elune - Tựa game chiến thuật hành động Hàn Quốc chuẩn bị có mặt tại Việt Nam

Elune là sự kết hợp khá hoàn thiện giữa lối chơi turn-based RPG và việc thu thập các đồng đội để tạo nên chiến thuật hợp lý cho mỗi chế độ chơi. Khi được hỏi về điều bạn thích nhất về tựa game mới này, hầu hết những người tham gia quá trình thử nghiệm game đều rất hài lòng với cách thiết kế nhân vật, đồ họa và kỹ năng của nhân vật. Thật vậy, đồ họa của game được đo ni đóng giày dựa trên sở thích của người chơi toàn cầu, với những hiệu ứng mang lại ấn tượng mạnh mẽ.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/msxycbKym7c” width=”560″]

Không chỉ thế, Elune còn mang đến cho người chơi một hệ thống tùy biến cao, rõ rệt nhất là “Mobius Dungeon”, nơi người chơi có thể tự tạo một hầm ngục cho riêng mình bằng các nguyên liệu thu được trong quá trình đi map. Với hơn 200 anh hùng để thu thập, người chơi có thể kết hợp nhiều chiến thuật khác nhau để chiến đấu trong các chế độ PvE Boss Raid gay cấn, hay những trận PvP thời gian thực cân não.

Elune - Tựa game chiến thuật hành động Hàn Quốc chuẩn bị có mặt tại Việt Nam  2

Game đang hoàn thành những bước rà soát cuối cùng kết hợp với việc tiếp thu ý kiến người chơi để ra mắt chính thức trong quý 3 này.

Elune - Tựa game chiến thuật hành động Hàn Quốc chuẩn bị có mặt tại Việt Nam  3

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Elune – Tựa game chiến thuật hành động Hàn Quốc chuẩn bị có mặt tại Việt Nam – Gêm VN' (0)

Comments are closed.