Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủ – Gêm VN

Không chỉ được yêu thích nhờ những biểu cảm đa dạng “khó đỡ” và “bá đạo”, nay em Husky này còn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì chỉ trong thời gian ngắn có thể kiếm đủ tiền… nuôi chủ ăn học.

Bạn vẫn còn nhớ em Husky vụt trở thành hiện tượng mạng nhờ ánh mắt cau có và biểu cảm bị phản bội ra mặt sau khi cô chủ giả vờ ném banh cho em ấy đi chụp chứ? Em ấy tên là Anuko, 2 tuổi, và một lần nữa đã khiến cô chủ Jasmine Milton không khỏi tự hào sau khi gây quỹ 20.000 bảng Anh (hơn 594 triệu đồng) nhằm hỗ trợ học phí cho cô vào đại học y.

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủ

Anuko đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ như vậy là nhờ 11.000 người theo dõi trên Instagram cùng hàng loạt các hợp đồng làm mẫu đáng giá từ khi nổi tiếng cho đến nay.

Biểu cảm để đời của Anuko giúp nó trở thành hiện tượng mạng và những cơ hội kiếm tiền đáng nể.
Biểu cảm để đời của Anuko giúp nó trở thành hiện tượng mạng và những cơ hội kiếm tiền đáng nể.

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủEm Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủ

Anuko có vẻ mặt bặm trợn, hung dữ nhưng trên thực tế lại là một em cún rất đáng yêu và giàu tình cảm.
Anuko có vẻ mặt bặm trợn, hung dữ nhưng trên thực tế lại là một em cún rất đáng yêu và giàu tình cảm.

Một chuyện ít ai biết về Anuko và cô chủ Jasmine là vài tháng trước khi rước em cún đáng yêu này về nhà vào năm 2013, Jasmine đã có hành động tự tử vì mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Cô chia sẻ: “Tôi lúc đó mới 18 tuổi và đang trải qua một giai đoạn rất khủng khiếp trong cuộc đời. Tôi cắt đứt mọi liên hệ với bạn bè cũng như học hành rất tệ. Tôi cũng không biết mình bị rối loạn lưỡng cực.

May mắn cho Jasmine, khi cô đang nằm điều trị trong bệnh viện thì một bệnh nhân có hoàn cảnh tương tự đã khuyên cô nên thử nuôi chó và chính lời khuyên đó đã thay đổi cuộc đời cô gái trẻ. Vài tháng sau, Jasmine rước Anuko về và khẳng định rằng đây là “em cún hoàn hảo” nhất cô từng nuôi.

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủEm Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủ

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủCặp đôi chủ và chó từ khi... "góp gạo thổi cơm chung" đã trở thành đôi bạn thân không thể tách rời.
Cặp đôi chủ và chó từ khi… “góp gạo thổi cơm chung” đã trở thành đôi bạn thân không thể tách rời.

Từ khi hình ảnh Anuko “bị phản bội” được lan truyền, rất nhiều phóng viên từ Mỹ cho đến Nhật Bản đã tìm đến hỏi chuyện Jasmine cùng hàng trăm người khác tìm cách liên hệ với cô. Bức hình huyền thoại của Anuko đã được chia sẻ khoảng 25.000 lần và chỉ trong hai tuần lễ, nó đã mang về cho cô chủ 5000 bảng (hơn 148 triệu đồng).

Jasmine lúc đó mới bắt đầu nghĩ ra cách kiếm tiền nhờ em cún độc nhất vô nhị này. Cô lập thêm tài khoản YouTube cho chú chó cưng, với hơn 2 triệu người theo dõi, và nhận các hợp đồng quảng cáo về cho Anuko. Cứ thế mà chỉ trong hơn một năm ngắn ngủi từ tháng 6/2015 cho đến nay, anh chàng Husky này đã mang về khoảng 20.000 bảng (hơn 594 triệu đồng) cho chủ nhân.

Đến lúc này, một cô gái vốn đã có thói quen tiết kiệm từng đồng từng cắc như Jasmine bắt đầu lo lắng không biết phải làm gì với số tiền mà theo cô là khổng lồ này. Sau một thời gian suy nghĩ, cô đưa ra quyết định: “Trong suốt những năm tháng khổ sở với bệnh tật, tôi đã luôn có bố, một bác sĩ tâm lý thực thụ, ở bên và ví thế tôi quyết định sẽ theo học ngành tâm lý.

Từ ngày có AnukoJasmine bắt đầu có tiến bộ trong học tập và cô hy vọng kỳ thi đầu vào đại học sắp tới mình sẽ đạt điểm A, từ đó cô có thể tự tin nộp đơn vào Đại học Y Plovdiv ở Bulgaria cho năm sau. Có được tương lai rộng mở này nhờ em cún tuyệt vời của mình, Jasmine cảm thấy vô cùng biết ơn, cô nói: “Anuko là cả thế giới của tôi, nó giống như đứa con của tôi vậy.

Hãy cùng xem qua những biểu cảm “khó đỡ” không một chú cún nào khác có được của Anuko nhé.

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủNgoài vẻ mặt nghiêm trọng như mất sổ gạo ra...

Ngoài vẻ mặt nghiêm trọng như mất sổ gạo ra…

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủEm Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủEm Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủEm Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủ...Anuko còn có những lúc vô cùng phỡn và làm mặt hài không đỡ nổi.
Anuko còn có những lúc vô cùng phỡn và làm mặt hài không đỡ nổi.

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủĐôi khi anh chàng cũng rất ra dáng "đàn ông" lịch lãm, phong độ, nhưng không được bao lâu.
Đôi khi anh chàng cũng rất ra dáng “đàn ông” lịch lãm, phong độ, nhưng không được bao lâu.

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủĐặc biệt là khi được cưng nựng, vuốt va thì mặt mũi... phê phải biết.
Đặc biệt là khi được cưng nựng, vuốt va thì mặt mũi… phê phải biết.Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủAnh chàng cũng đôi lúc cũng cần đến chút tình thương của chủ.
Anh chàng cũng đôi lúc cũng cần đến chút tình thương của chủ.Tuy nhiên khi tắm thì Anuko cũng hiện nguyên hình.
Tuy nhiên khi tắm thì Anuko cũng hiện nguyên hình.

Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủThỉnh thoảng... thường xuyên bị chủ đem ra làm trò hề.
Thỉnh thoảng… thường xuyên bị chủ đem ra làm trò hề.Nhưng Anuko bất chấp tất cả vì dù gì... anh cũng là dân có tiền...
Nhưng Anuko bất chấp tất cả vì dù gì… anh cũng là dân có tiền…

...lại còn "tai to mặt lớn".
…lại còn “tai to mặt lớn”.

Làm boss phải như thế thì cuộc đời mới "nở hoa".
Làm boss phải như thế thì cuộc đời mới “nở hoa”.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Em Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.