Europa – Game nhập vai sinh tồn với đồ họa đẹp hết nấc từ Trung Quốc – Gêm VN

Europa sẽ là tựa game sinh tồn được Tencent chính tay phát triển và sẽ ra mắt vào năm 2018 tại thị trường Trung Quốc

Trong thời điểm mà PUBG vẫn đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới thì mới đây, Tencent đã bất ngờ giới thiệu sản phẩm game online “ăn theo” mang tên Europa.

Europa - Xuất hiện truyền nhân của PUBG tại Trung Quốc

Cụ thể, Europa dự kiến sẽ sớm ra mắt trong khoảng đầu năm 2018 tới tại thị trường Trung Quốc, và thậm chí là phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới. Hiện tại, trò chơi đã ra mắt trang Steam của mình tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/755790/_/

Europa - Xuất hiện truyền nhân của PUBG tại Trung Quốc

Europa - Xuất hiện truyền nhân của PUBG tại Trung Quốc

Về tổng thể, Europa mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản “PUBG của Trung Quốc”. Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/7_uVmfWQwfw” width=”560″]

Không chỉ có vậy, Europa còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó đáng kể có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn… Ngoài ra, Europa còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước, điều mà PUBG chưa có.

Europa - Xuất hiện truyền nhân của PUBG tại Trung Quốc

Về chế độ chơi, Europa cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/755790/_/

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Europa – Game nhập vai sinh tồn với đồ họa đẹp hết nấc từ Trung Quốc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.