EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid đã khiến cho những người đam mê ép xung vô cùng bất ngờ khi phá kỉ lục ép xung.

Chiếc card đồ họa GeForce RTX 2080 Ti của NVIDIA từ khi được ra mắt đã được ví như một con quái vật với sức mạnh cực kì mạnh mẽ, có thể thực hiện được rất nhiều những tác vụ nặng hiện nay.

EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid - Quái vật đồ họa với chỉ số ép xung đạt kỷ lục

GeForce RTX 2080 Ti là một trong những con quái vật mạnh mẽ nhất của NVIDIA (nguồn ảnh: Ndivia)

Tuy nhiên dù sở hữu một sức mạnh trên cả tuyệt vời những RTX 2080 Ti vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của những chuyên gia ép xung. Cụ thể, KINGPIN – một overclocker chuyên nghiệp đã tiến hành ép xung chiếc card này lên 2.7 GHz.

EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid - Quái vật đồ họa với chỉ số ép xung đạt kỷ lục 2

Dù mạnh mẽ là thế nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của những người đam mê ép xung (nguồn ảnh: Internet)

Hé lộ lần đầu tiên tại sự kiện CES 2019, EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid là một mẫu card được tùy chỉnh dành cho những người sở hữu niềm đam mê về ép xung. Chiếc card này gây sự chú ý đến cộng đồng nhờ vào vẻ ngoài hầm hố, được thể hiện qua những đường cắt góc cạnh ở mặt trước, cũng kết hợp với những tấm lưới và chiếc quạt 100mm để thổi khí vào tản nhiệt, các chi tiết hầu hết đều được làm bằng đồng.

EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid - Quái vật đồ họa với chỉ số ép xung đạt kỷ lục 3

(nguồn ảnh: Internet)

EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid được tích hợp hệ thống tản nhiệt lai, kết hợp cả tản nhiệt nước và không khí, nó sẽ đi kèm với những ống chất lỏng dẫn đến một bơm trên lõi GPU và bộ tản nhiệt 240mm. Ngoài ra, chiếc card được đánh giá ở mức 520W TDP, cho phép tăng tốc độ xung nhịp tốt hơn nhiều khi ép xung.

Ngoài ra thì chiếc card này còn được tích hợp thêm cho mình một màn hình LCD nhỏ nhằm thể hiện một số thông số cần thiết như điện áp, nhiệt độ, mức độ sử dụng GPU,…

EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid - Quái vật đồ họa với chỉ số ép xung đạt kỷ lục 4

(nguồn ảnh: Internet)

Về hiệu suất ép sung, EVGA RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid đã được ép xung lên xung nhịp lõi lớn 2,7 GHz với bộ nhớ được ép xung 8509 MHz hoặc 17018 MHz có hiệu suất 17 Gbps. Băng thông xử lý sẽ rơi vào khoảng 759,70 GB/s.

EVGA GeForce RTX 2080 Ti KINGPIN Hybrid - Quái vật đồ họa với chỉ số ép xung đạt kỷ lục 5

Điểm số ép xung cao nhất được ghi nhận thuộc về RTX 2080 Ti (nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt hơn cả là theo tiêu chuẩn 3DMark Portal Royal, thẻ ghi được 11744 điểm, đạt được số điểm cao nhất trên danh sách của 3DMark Portal Royal. Đây là số điểm cao kỷ lục được ghi nhận trên card đồ họa RTX 2080 Ti.

Theo Game8

Share