Fall Guys hé lộ chủ đề Mùa 2 – Thời Trung Cổ với hàng loạt map và trang phục mới – Gêm VN

Với thành công ngày càng vang dội trong Mùa đầu tiên ra mắt, Fall Guys đã hé lộ chi tiết của bản cập nhật Mùa 2 hé lộ nhiều thay đổi trong map và trang phục đáng chờ đón trong tương lai.

Fall Guys hé lộ chủ đề Mùa 2 - Thời Trung Cổ với hàng loạt map và trang phục mới

Cũng như mọi tựa game “sinh tồn” khác, Fall Guys tiếp tục hài lòng cộng đồng game thủ đông đảo của mình với một bản cập nhật khá thú vị đúng chất của tựa game này ngay từ ngày đầu mở cửa. Trong sự kiện Gamescon 2020 đang diện ra, nhà phát triển Fall Guys đã chính thức hé lộ Mùa 2 của game với chủ đề Thời Trung Cổ với các bộ giáp hiệp sĩ, rồng, phù thủy, chiến binh…, Fall Guys mùa 2 sẽ đón nhận hàng loạt bản đồ mới cùng trang phục đặc biệt cho game thủ thu thập.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/0IrOC-UtBQ8″ width=”560″]

Với thời gian cập nhật dự kiến vào tháng 10 (rất có thể vào ngay Halloween để đúng thời gian Trung Cổ), Fall Guys Mùa 2 có thể mở thêm nhiều mốc quà mới – đặc biệt là Battle Pass (để kiếm thêm) từ số lượng game thủ ngày càng đông hơn trước. Các bản đồ mới tiếp tục sẽ xoay quanh những chướng ngại vật yêu cầu hoạt động nhóm (dù không cùng đội), bản đồ đuổi bắt với cơ chế vòng treo nhảy qua để ghi điểm, và thêm một bản đồ leo đồi núi vượt chướng ngại vật khá hấp dẫn.

Fall Guys hé lộ chủ đề Mùa 2 - Thời Trung Cổ với hàng loạt map và trang phục mới 2

Hãy cùng chờ đợi xem Mùa 2 của Fall Guys sẽ còn những gì mới lạ trong thời gian tới – đặc biệt khi phiên bản Mobile đang được phát triển ở Trung Quốc và hi vọng sẽ sớm mở rộng trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Fall Guys hé lộ chủ đề Mùa 2 - Thời Trung Cổ với hàng loạt map và trang phục mới 3

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Fall Guys hé lộ chủ đề Mùa 2 – Thời Trung Cổ với hàng loạt map và trang phục mới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.