Fan của Độ Mixi quên não ở nhà, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ…đòi logo – Gêm VN

Độ Mixi đang trong những thời gian căng thẳng nhất để đồi lại logo do chính mình vẽ ra, nhưng người hâm mộ của anh lâu lâu lại để quên não ở nhà và làm ra những chuyện không thể nào đỡ được

Trong thời gian gần đây thì câu chuyện liên quan đến việc Độ Mixi bị Lob.vn nẫng mất logo đang là chủ đề vô cùng hot đối với cộng đồng game thủ Việt Nam hiện nay. Cụ thể là Lob đã lấy hình ảnh logo của MixiFood cho chính tay Độ Mixi thiết kế để đăng kí bản quyền dưới tên thương hiệu của mình.

Fan của Độ Mixi quên não ở nhà, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ...đòi logo

Độ Mixi đang giành lại quyền sở hữu logo của mình từ tay Lob (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi fanpage của Lob.vn bay màu chỉ sau 1 giờ đồng hồ thì họ đã nhanh chóng giải thích rằng rằng chỉ đơn giản là đăng kí hộ Logo của MixiFood và sẽ bàn giao lại cho Độ Mixi như một món quà dành cho anh. Tuy nhiên trước đó trang này cũng đã có thái độ vô cùng xấc xược đối với Độ khi anh có ý muốn đòi lại Logo của mình, chính vì thế mà hầu hết mọi người đều không muốn tin lời từ phía Lob.vn.

Khi sự việc này đang trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” nhất thì một tình huống không thể nào trớ trêu hơn đã xuất hiện, khi một người hâm mộ của Độ dường như đã “để quên não”, xông thẳng vào fanpage của MixiFood chính chủ để chửi bới và….đòi trả logo cho Độ Mixi. Sự việc này nghiêm trọng đến nỗi vj của streamer này cũng đã phải nhanh chóng đăng đàn nhắc nhở người hâm mộ của chồng mình nên thực sự tỉnh táo trước khi thực hiện việc gì đó điên rồ.

Fan của Độ Mixi quên não ở nhà, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ...đòi logo 2

Hành động thiếu suy nghĩ của một thanh niên hâm mộ độ đã khiến cả cộng đồng người không nhặt được mồm (nguồn ảnh: Nguyễn Trang)

May mắn thay hành động này chỉ xảy ra đúng 1 lần, phần comment đánh giá của thanh niên này cũng nhanh chóng được xóa trên MixiFood nên nhiều khả năng đây chỉ là sự nhầm lẫn vô cùng tai hại, chứ không hề mang ý xấu làm ảnh hưởng đến Độ Mixi và vợ của anh. Tuy nhiên tình huống này cũng đã khiến cho rất nhiều người có những thời gian vô cùng giải trí, không ngờ lại có người ngờ ngệch đến nỗi không nhận định được đâu là fanpage thật và giả.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Fan của Độ Mixi quên não ở nhà, vào thẳng fanpage MixiFood chính chủ…đòi logo – Gêm VN' (0)

Comments are closed.