Một khi tình yêu của game thủ trở thành không giới hạn với một tựa game nào, thì có thể họ sẽ nghĩ ra đủ các cách để bày tỏ không chỉ với trò chơi, mà còn với cả chiếc máy để chơi nó nữa, như trường hợp của cộng đồng MakoMod sau đây chẳng hạn

Không có gì phải nghi ngờ khi nói rằng The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trong những tựa game hay nhất năm 2017, nhờ vào lối chơi thế giới mở hoàn hảo, phần âm nhạc đáng kinh ngạc, và có lẽ điều quan trọng nhất là đồ họa rực rỡ miêu tả những hình ảnh tự nhiên tuyệt vời. Và nói về khía cạnh đồ họa của game, một số người hâm mộ thuộc nhóm MakoMod đã quyết định … chế lại chiếc máy Nintendo Switch để phản chiếu phong cách thiết kế đậm chất nghệ sĩ của thế giới trong Breath of the Wild, khiến cho chiếc máy này bỗng dưng biến thành một tuyệt tác thật sự như lấy ra từ trong game vậy.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/00T3-nVUmbc” width=”560″]

Như bạn có thể nhìn thấy trong đoạn video phía trên, chiếc máy Nintendo Switch lấy chủ đề The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã được thiết kế lại với các vật liệu tương tự như đá và gỗ để khiến cho vẻ ngoài của máy trông như bị bào mòn theo thời gian. Ngoài ra, với hình ảnh Sheikah Eye được đặt một cách nổi bật ở cạnh bên của dock, MakoMod đã gọi nó là Sheikah Switch. Với những ai chưa biết, đây không phải trường hợp đầu tiên người hâm mộ thiết kế một “bộ trang phục” cho máy Nintendo Switch, khi trước đây một người dùng Reddit tên gọi “DEAD_GIVEAWAY” đã làm ra khá nhiều skin cho chiếc máy này, khiến nó trở nên bắt mắt hơn so với tông màu xám đen truyền thống. Anh chàng này đã làm những bộ skin tái hiện lại phong cách của thương hiệu Super Mario, seri game Pokemon, và thậm chí là cả game The Elder Scrolls V: Skyrim nữa.

Máy Nintendo Switch cũng từng được mod vỏ theo chủ đề Pokemon
Máy Nintendo Switch cũng từng được mod vỏ theo chủ đề Pokemon

Trong khi chiếc máy Nintendo Switch mang phong cách The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một chiếc máy có vẻ ngoài rất đẹp để … nhìn ngắm, MakoMod bán nó không hề rẻ. Bạn có thể tìm mua nó trên trang eBay từ chính những người làm ra nó với mức giá … 695.74 đô-la (Tương đương 15tr8, chưa tính chi phí vận chuyển), tức là gấp đôi mức giá đề nghị cho một máy Nintendo Switch hoàn toàn mới. Tuy vậy, mọi người đều cho rằng thiết bị được sửa đổi này là một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị, vì vậy không có gì lạ khi phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu nó. Tuy vậy, nhiều người hâm mộ Nintendo vẫn chưa có cơ hội sở hữu máy Switch chắc chắn sẽ chờ cho đến khi hãng nhập lại lô hàng mới trong các cửa hàng, vì không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua được cỗ máy trên.

Máy Nintendo Switch mang phong cách Zelda: Breath of the Wild
Máy Nintendo Switch mang phong cách Zelda: Breath of the Wild

Theo Gamerant

Share