Để chào mừng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 tại Nga, FIFA Online 4 (FO4) cũng vừa cho ra mắt chế độ chơi cùng tên tại máy chủ Hàn Quốc với những thông tin ban đầu cực kì hấp dẫn

FIFA Online 4 chính thức ra mắt chế độ chơi World Cup tại Hàn Quốc

Trong những ngày gần đây, fan hâm mộ FIFA Online 4 tại Việt Nam vẫn luôn náo nhiệt chờ ngày chính thức ra mắt máy chủ. Bên cạnh sự kiện đặt tên trước vừa diễn ra, FIFA Online sẽ được bổ sung thêm một chế độ đấu mới lạ và đặc biệt theo giải đấu World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga. Hãy cùng xem qua chế độ này là gì tại máy chủ Hàn Quốc nhé.

FIFA Online 4 chính thức ra mắt chế độ chơi World Cup tại Hàn Quốc 2

Chế độ World Cup sẽ chia ra làm 2 nhóm chính bao gồm đấu với máy (vs COM) và đấu với người (vs User). Trong chế độ đấu với máy, người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 quốc gia, nếu đấu đủ 3 trận và lọt vào top 2 đội, người chơi sẽ tiến vào vòng trong. Ngoài ra các bạn cũng có thể thay đổi quốc gia mình ưa thích, nhưng lúc này toàn bộ quá trình đấu giải sẽ bị reset và phải đấu lại từ đầu.

FIFA Online 4 chính thức ra mắt chế độ chơi World Cup tại Hàn Quốc 3

FIFA Online 4 chính thức ra mắt chế độ chơi World Cup tại Hàn Quốc 4

Kể từ vòng 16 đội, chế độ đấu với người sẽ bắt đầu. Người chiến thắng của 4 mốc là 16, tứ kết, bán kết và chung kết sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với thành tích.

FIFA Online 4 chính thức ra mắt chế độ chơi World Cup tại Hàn Quốc 5

FIFA Online 4 chính thức ra mắt chế độ chơi World Cup tại Hàn Quốc 6

Hiện tại, chế độ chơi này đã ra mắt tại FIFA Online Online 4 của máy chủ Hàn Quốc vào ngày 31/5 vừa qua. Chắc chắn các game thủ Việt cũng sẽ được trải nghiệm chế độ này ngay lập tức khi máy chủ FO4 được mở tại Việt Nam.

Share