Người hâm mộ Final Fantasy nay đã có thể chạm tay vào tựa game siêu hay này

Mới đây, theo thông tin cập nhật trên fanpage chính thức, Final Fantasy Awakening phiên bản tiếng Việt sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày hôm nay 19/10/2017. Đây chắc chắn là một thông tin cực kỳ vui đối với những fan hâm mộ của seri Final Fantasy tại Việt Nam.

Final Fantasy Awakening - Bản Việt hóa sẽ đến tay gamer nước nhà vào ngày mai

Được biết, Final Fantasy Awakening chính là phiên bản quốc tế cho phiên bản mobile được chuyển thể từ Final Fantasy Type-0 trên PSP của Square Enix. Game giữ nguyên những gì đặc trưng nhất từ nhân vật, bối cảnh, cốt truyện của phiên bản gốc và sẽ bổ xung thêm những tính năng tích hợp trải nghiệm trên Smartphone.

Final Fantasy Awakening - Bản Việt hóa sẽ đến tay gamer nước nhà vào ngày mai

Với những ai đã từng chơi 1 tựa game nằm trong seri Final Fantasy sẽ thấy quen thuộc khi bước chân vào Final Fantasy Awakening. Game sở hữu cho mình một thế giới ảo đồ sộ, xây dựng bởi những tình tiết cốt truyện chặt chẽ và các nhân vật mang cá tính đặc biệt riêng.

Điều khiến người chơi Final Fantasy Awakening ấn tượng chính là giao diện game dễ nhìn, các phím bấm ảo dễ thao tác, cùng hình ảnh 3D sắc nét, hiệu ứng chiến trường sống động đến mức khó tin. Những màn khói lửa, bom đạn ngập tràn màn hình, hay những pha di chuyển né đòn, nấp, phản công mượt mà thực sự đã thổi sức sống và nâng tầm sản phẩm.

Final Fantasy Awakening - Bản Việt hóa sẽ đến tay gamer nước nhà vào ngày mai

Final Fantasy Awakening mang trong mình lối chơi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack ‘n’ slash. Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu. Bạn sẽ được trải nghiệm những pha nhào lộn trên không đến lối đánh áp sát xả skill liên hoàn đẩy cao trào trận đấu lên cao. Điều đặc sắc ở chỗ rằng thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất, trong Final Fantasy Awakening, người chơi sẽ được dẫn dắt cả một tổ đội nhân vật cùng tham gia chiến đấu.

Final Fantasy Awakening - Bản Việt hóa sẽ đến tay gamer nước nhà vào ngày mai

Game được xây dựng với hệ thống đội hình độc đáo cùng số lượng hero vô cùng đông đảo. Mà tại đây người chơi sẽ có thể thu thập hero thông qua Summon hoặc thu thập mảnh ghép từ màn chơi để chiêu mộ cho họ. Bên cạnh đó mỗi hero đều có thể trang bị vật dụng hay vũ khí để gia tăng chỉ số, hoặc sử dụng những nguyên vật liệu nhất định để nâng cấp thuộc tính, kỹ năng, góp phần giúp cho cả đội hình mạnh mẽ hơn.

Như vậy, sau khi ra mắt phiên bản tiếng Anh tại Đông Nam Á cách đây chưa lâu, Final Fantasy Awakening sẽ chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt vào ngày 19/10 tới đây. Và đương nhiên, máy chủ Việt Nam sẽ hoàn toàn tách biệt với máy chủ Đông Nam Á. Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn dành cho fan cuồng Final Fantasy tại Việt Nam

Theo dõi những thông tin Final Fantasy Awakening của tại: https://www.facebook.com/vnffawakening/

Theo Gamek

Share