Flyff Legacy đã trở lại với phiên bản dành cho điện thoại – Gêm VN

Flyff Legacy là phiên bản bản di động được thực hiện bởi chính đội ngũ phát triển Vương Quốc Bay Online xưa kia – Galalab Corp.

Chắc một số game thủ vẫn còn nhớ tới Flyff Online với cái tên Việt hóa là Vương Quốc Bay. Đây là một game online đời đầu lần đầu phát hành trên PC năm 2005 và ra mắt tại Việt Nam vào năm 2009 dưới bàn tay VDC-Net2E. Tuy nhiên, game online này đã đóng cửa chỉ sau hơn 1 năm ngắn ngủi.

Flyff Legacy - Vương Quốc Bay trở lại mang bão lên Mobile

Giờ đây, những fan hâm mộ đã có cơ hội ôn lại ký ức của mình với một phiên bản di động được hứa hẹn sẽ giống hệt đàn anh đi trước trên PC với tên gọi Flyff Legacy. Trò chơi hiện đang được phát hành phiên bản chơi thử miễn phí trên Google Play và game thủ Việt có thể tải về trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Flyff Legacy - Vương Quốc Bay trở lại mang bão lên Mobile

Trước đó, cộng đồng game thủ Việt cũng như thế giới đã được trải nghiệm một bản di động khá thú vị khác của Vương Quốc Bay với tên gọi Flyff All Stars. Tuy nhiên, phiên bản này lại chưa thực sự thỏa mãn những nhu cầu hay kỳ vọng từ những fan hâm mộ yêu thích bản PC. Chính vì thế mà sự ra đời của Flyff Legacy chắc chắn sẽ đem lại sự phấn khích vô cùng.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/mBLdvNeNk7w” width=”560″]

Được biết, phiên bản Flyff Legacy trên mobile vẫn sẽ giữ nguyên các yếu tố độc đáo trong thể loại game nhập vai như phiên bản gốc. Lối chơi trong game khá gần gũi với game thủ Việt với hình thức đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ, săn Boss, kiếm trang bị và chiến đấu với những người chơi khác qua chế độ PK độc đáo.

Flyff Legacy - Vương Quốc Bay trở lại mang bão lên Mobile

Như các bạn đã biết, Flyff Online sở hữu hệ thống phát triển nghề nghiệp thú vị, tất cả người chơi đều khởi đầu là những kẻ du mục lang thang Vagrant, từng bước làm quen với thế giới Flyff. Mốc level 15 và 60 sẽ mở ra những hướng nghề mới cho nhân vật lựa chọn.

Flyff Legacy - Vương Quốc Bay trở lại mang bão lên Mobile

Nhưng tuy nhiên, khác với bản PC, phiên bản di động lại đòi hỏi người chơi phải lựa chọn nghề nghiệp của mình ngay từ khi bắt đầu tham gia game. Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật quen thuộc là Mercenary, Acrobat, Magician.

Flyff Legacy - Vương Quốc Bay trở lại mang bão lên Mobile

Đồ họa trong Flyff Legacy sở hữu hình ảnh 3D mang tới cho người chơi một thế giới sống động, sắc nét và khá chân thực. Với những khung cảnh bình yên, giản dị của quảng trường hay những ngôi nhà gỗ đặc trưng trong thần thoại Bắc Âu chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Flyff Legacy - Vương Quốc Bay trở lại mang bão lên Mobile

Flyff Legacy không chỉ được thừa hưởng về đồ họa, hệ thống nhân vật, thời trang…mà còn sở hữu tính năng bay lượn trong Flyff Online. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do mở bán các mặt hàng khi ở bất cứ đâu trong phiên bản di động này.

Dự kiến, Flyff Legacy sẽ được Galalab phát hành phiên bản toàn cầu trong tháng 12 tới. Trò chơi cũng sẽ được hãng mang đến sự kiện G-Star 2016.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm sớm phiên bản chưa chính thức của Flyff Legacy TẠI ĐÂY cho các thiết bị Android.

Nguồn: thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Flyff Legacy đã trở lại với phiên bản dành cho điện thoại – Gêm VN' (0)

Comments are closed.