Free Fire Advance Server : Nhận MIỄN PHÍ 3000 kim cương cho “thợ săn lỗi” – Gêm VN

Trong khi nhiều người chơi chấp nhận rủi ro để hack trò chơi để lấy kim cương miễn phí, có một phương pháp hợp pháp và ít được biết đến hơn để đạt được một số: báo cáo lỗi trong Advance Server.

Free Fire Advance Servers luôn là một chủ đề nóng trong cộng đồng game khi tất cả người chơi đều muốn tận mắt trải nghiệm những tính năng mới. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất bạn muốn đăng ký Servers nâng cao tiếp theo. Trên thực tế, chơi trên Advance Server of Free Fire cũng giúp bạn có cơ hội nhận được kim cương miễn phí. Tại sao nhiều người chơi mạo hiểm hack trò chơi để nhận kim cương miễn phí, hóa ra có một cách hợp pháp ít được biết đến để đạt được một số: báo cáo lỗi trong Advance Server.

Free Fire Advance Server : Nhận MIỄN PHÍ 3000 kim cương cho thợ săn lỗi

Để phát hiện một lỗi duy nhất, bạn có thể kiếm được 100 kim cương cho bạn và nhóm của bạn và thậm chí nhận được 3000 kim cương cho một lượng lớn lỗi được phát hiện. Đây là cách nhận kim cương bằng cách phát hiện lỗi trong Máy chủ Free Fire Advance!

Đăng ký Free Fire Advance Server

Để phát hiện lỗi trên Advance Server, trước tiên bạn cần đăng ký để trải nghiệm. Xin lưu ý rằng chỉ những người chơi đăng ký trước ngày phát hành và chơi trên máy chủ trước. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của Garena Free Fire Andvance Server và đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội được liên kết với trò chơi của bạn.
Free Fire Advance Server : Nhận MIỄN PHÍ 3000 kim cương cho thợ săn lỗi  2

Khi máy chủ mở vào một ngày cụ thể, bạn có thể tải xuống các tệp apk và cài đặt ứng dụng vào điện thoại của mình.

Cách gửi báo cáo lỗi và nhận kim cương miễn phí

Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào không xác định trong khi chơi thử nghiệm trên máy chủ nâng cao, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển trò chơi qua email và giải thích kỹ về (các) lỗi đó. Nếu lỗi được xác nhận là đúng, bạn sẽ nhận được kim cương như một phần thưởng. Số lượng kim cương tùy thuộc vào số lỗi bạn báo và chi tiết giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: 3000 kim cương (1 slot)

  • Giải nhì: 2000 viên kim cương (2 slot)

  • Giải nhì: 1000 viên kim cương (3 slot)

Free Fire Advance Server : Nhận MIỄN PHÍ 3000 kim cương cho thợ săn lỗi  3

Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào gửi một số lỗi không xác định sẽ nhận được 100 kim cương như một phần thưởng cho đóng góp của họ

Để gửi báo cáo lỗi cho Garena Free Fire, bạn cũng có thể truy cập trang web Máy chủ nâng cao của Garena là ff-advance.ff.garena.com và gửi báo cáo của bạn!

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Free Fire Advance Server : Nhận MIỄN PHÍ 3000 kim cương cho “thợ săn lỗi” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.