Free Fire: Cách hoàn thành nhiệm vụ đánh thức Hayato với Katana – Gêm VN

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Katana trong Free Fire và cách sử dụng nó để mở khóa Hayato Awaken.

 

Trong Free Fire, có rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng được chia thành 9 loại dựa trên đặc điểm của chúng. Trong khi hầu hết chúng là súng, một trong những loại là Vũ khí Cận chiến. Bạn có thể sử dụng tổng cộng 5 loại Vũ khí Cận chiến khác nhau. Có Fist, Bat, Pan, Machete và Katana trong Free Fire .

Free Fire: Cách hoàn thành nhiệm vụ đánh thức Hayato với Katana

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn mọi thứ về Katana trong Free Fire và cách bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành Nhiệm vụ Thức tỉnh Hayato.

Katana trong Free Fire Stats

Dưới đây là tất cả các số liệu thống kê chính thức của Katana trong Free Fire :

 • Thiệt hại: 66

 • Tốc độ bắn: 32

 • Phạm vi: 5

 • Độ chính xác: 10

 • Tốc độ di chuyển: 88

 • Độ xuyên giáp: 0

Vũ khí đi kèm với mô tả: “Vũ khí yêu thích của Samurai”.

 Free Fire: Cách hoàn thành nhiệm vụ đánh thức Hayato với Katana 2

Cũng giống như các vũ khí cận chiến khác, Katana có sát thương thực sự cao cho mỗi lần bắn là 66 và tốc độ bắn khá là 32. Nó không yêu cầu bạn phải có bất kỳ loại đạn nào để sử dụng. Phạm vi của vũ khí ngắn và nó được bù đắp bởi tốc độ di chuyển cao của nó khi bạn cầm nó.

Free Fire: Cách hoàn thành nhiệm vụ đánh thức Hayato với Katana 3

Tuy nhiên, Katana vẫn có công dụng trong Free Fire. Vì nó có tốc độ di chuyển cao nên người chơi thường cầm nó khi chạy để chạy nhanh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kết liễu một người chơi bị hất tung để không tốn đạn.

Địa điểm xuất hiện Katana trong Free Fire

Katana xuất hiện ngẫu nhiên trên các bản đồ trong Free Fire nên không có vị trí cố định nào mà bạn có thể tìm thấy nó. Mặc dù bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó hơn ở những địa điểm rộng lớn, nhưng những nơi này lại đông người chơi và nguy hiểm hơn những địa điểm nhỏ hơn, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi đến đó.

 Free Fire: Cách hoàn thành nhiệm vụ đánh thức Hayato với Katana 4

Cách hoàn thành Nhiệm vụ Đánh thức Hayato với Katana trong Free Fire

Trong bản cập nhật vừa qua, Free Fire vừa cho ra mắt Hayato Awaken, nhân vật Awaken thứ hai trong game. Để mở khóa Hayato Awaken, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ Hayato Awaken.

Free Fire: Cách hoàn thành nhiệm vụ đánh thức Hayato với Katana 5

Vì Hayato là một samurai, anh ta có một nhiệm vụ Awaken yêu cầu người chơi sử dụng Katana để giết 3 người chơi khác trong tất cả các chế độ (ngoại trừ các trận đấu trong Phòng).

Như đã đề cập ở trên Katana là một vũ khí yếu vì bạn phải đến thật gần người chơi khác để gây sát thương nên đây là một nhiệm vụ khá khó khăn. Nhưng không có nghĩa là không thể. Dưới đây là một số cách để bạn có thể hạ gục được Katana dễ dàng trong Free Fire.

Trước hết, đây là những địa điểm tốt nhất ở Bermuda, nơi bạn có thể tìm thấy một thanh Katana để thực hiện nhiệm vụ.

Bây giờ đây là những cách tốt nhất để bạn có thể tiêu diệt Katana trong Free Fire và hoàn thành nhiệm vụ Hayato Awaken:

 • Chơi với bạn bè của bạn. Rất đơn giản, hãy chơi với bạn bè của bạn ở chế độ đội hình và yêu cầu họ không giết người chơi loại trực tiếp để bạn có thể kết liễu họ bằng Katana của mình. Trừ khi đội của bạn thực sự không may mắn, bạn sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ này chỉ trong một trận đấu.

 • Đánh kẻ thù của bạn bằng súng của bạn cho đến khi lượng máu của chúng còn thấp và sau đó kết liễu chúng bằng Katana của bạn. Vì Katana có sức sát thương cao, bạn sẽ có thể kết liễu chúng chỉ bằng một cú đánh.

 • Chơi chế độ Battle Royale bình thường và ở trong một khu vực hẻo lánh. Tất cả những gì bạn phải làm là treo ở đó một lúc và sẽ có bot đến tìm bạn. Bạn chỉ có thể dùng Katana của mình chạy tới và giết chúng.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Free Fire: Cách hoàn thành nhiệm vụ đánh thức Hayato với Katana – Gêm VN' (0)

Comments are closed.