Free Fire: Cách nhận Vé Quay Kim Cương miễn phí từ sự kiện Phị Vụ Triệu Đô – Gêm VN

Garena Free Fire đã hợp tác với Money Heist để ra mắt một sự kiện trong game mới. Tham gia sự kiện để nhận cho mình một số Vé Quay Kim Cương miễn phí.

 

Tựa game Free Fire hiện đang hợp tác với phim Netflix nổi tiếng, Money Heist, mang đến cho chúng ta một sự kiện hoàn toàn mới. Trong số tất cả các phần thưởng hấp dẫn, có các phiếu thưởng Diamond Royale miễn phí. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để nhận một số skin miễn phí!

 Free Fire: Cách nhận Vé Quay Kim Cương miễn phí từ sự kiện Phị Vụ Triệu Đô

Cách nhận Phiếu thưởng Gree Diamond Royal trong Free Fire Money Heist

Bước 1: Mở Garena Free Fire trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, truy cập sự kiện bằng cách nhấp vào biểu tượng trong trò chơi trên màn hình chính

Bước 2: Tiếp tục bằng cách nhấp vào Web Plan Bermuda và tiếp tục Free Fire: Cách nhận Vé Quay Kim Cương miễn phí từ sự kiện Phị Vụ Triệu Đô 2Bước 3: Bây giờ bạn có hai tùy chọn mà bạn có thể chọn từ Video tương tác (Interaction Video) hoặc Map Divination (Dự đoán bản đồ). Chọn một tùy chọn dựa trên sở thích của bạn và hoàn thành chúng. Từ đây, sự kiện được chia thành 2 chặng đường:

# 3.1 Trong tùy chọn Video tương tác, bạn sẽ phải xem một loạt các clip ngắn và trả lời các câu hỏi về chúng để nhận phần thưởng.

 Free Fire: Cách nhận Vé Quay Kim Cương miễn phí từ sự kiện Phị Vụ Triệu Đô 3

# 3.2 Trong khi đó, trong tùy chọn Map Divination (Dự đoán bản đồ), bạn phải trả lời một số câu hỏi sau đó sẽ mở khóa một địa điểm mới trên bản đồ. Sau khi hoàn thành tất cả các câu hỏi, nhân vật Money Heist sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bây giờ bạn có thể nhận phần thưởng của mình.

 Free Fire: Cách nhận Vé Quay Kim Cương miễn phí từ sự kiện Phị Vụ Triệu Đô 4

# 4 Sau khi hoàn thành câu đố, vẫn còn một bước nữa để làm. Bạn phải chia sẻ kết quả trên mạng xã hội để nhận được Vé Quay Kim Cương miễn phí.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Free Fire: Cách nhận Vé Quay Kim Cương miễn phí từ sự kiện Phị Vụ Triệu Đô – Gêm VN' (0)

Comments are closed.