Free Fire: Garena giảm giá Alok khiến một bộ phận game thủ dậy sóng – Gêm VN

Chỉ với một thông báo giảm giá Alok đã khiến cho không ít game thủ Free Fire phản đối dữ đội trên khắp các hội nhóm MXH

Ở thời điểm hiện tại thì Alok được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất trong tựa game Free Fire nhờ vào kỹ năng vô cùng đáng sợ của mình. Theo đó nếu tính theo trường hợp mà Alok đạt được cấp độ tối đa thì nhân vật này sẽ công thêm cho bản thân 5Hp mỗi 10 giây, ngoài ra trong một hiệu ứng có tầm 5 mét thì Alok có thể bổ sung thêm HP và tốc độ di chuyển cho đồng đội của mình.

Đây chính là một điểm khiến cho Alok khác biệt hoàn toàn so với những nhân vật như Jota hay A124 chỉ có thể tự hồi máu cho bản thân và trở thành một trong những nhân vật rất được game thủ Free Fire ưa chuộng đem vào trong rank xếp hạng lẫn những giải đấu chuyên nghiệp.

Game thủ Lửa Chùa phẫn nộ vì nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trở thành món hàng phổ thông - Ảnh 2.

NPH luôn khước từ nguyện vọng của game thủ trong việc tặng FREE Alok.

Trước đây thì để có thể sở hữu được Alok thì người chơi sẽ phải bỏ ra 599 Kim Cương (tương đương 150.000 VNĐ) thì mới có thể sở hữu nhân vật này. Ngoài ra trong những sự kiện tặng nhân vật free thì Garena chưa bao giờ thêm Alok vào trong danh sách tướng tặng miễn phí cả. Dù vậy nhiều game thủ vẫn trông chờ rằng NPH sẽ một lần có thể mở miễn phí nhân vật này như một món quà tri ân game thủ.

Điển hình nhất là việc game thủ đã liên tục thả phẫn nộ vào một post bình chọn của Garena Free Fire với hi vọng rằng NPH game này sẽ tặng hoặc ít nhất là giảm giá nhân vật Alok.

Game thủ Lửa Chùa phẫn nộ vì nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trở thành món hàng phổ thông - Ảnh 1.

Game thủ từng rủ nhau “thả phẫn nộ” với mong muốn được tặng Alok trong sự kiện cộng đồng.

Và mới đây nhất thì một thông tin đã khiến cho cộng đồng Free Fire không khỏi dậy sóng, khi mà Alok hiện tại chỉ còn được bán ở mức giá 199 Kim Cương mà thôi. Tất nhiên việc giảm giá Alok đã nhận không ít những ý kiên trái chiều trong các nhóm cộng đồng Free Fire, cho rằng điều này là quá bất công đối với những người đã bỏ tiền ra mua Alok trước đây.

Dù vậy vẫn có khá nhiều ý kiến lại cho rằng việc giảm giá cho một nhân vật trong game là hoàn toàn bình thường, đơn giản vì nhân vật Alok đã được thương mại hóa trong một khoảng thời gian dài rồi nên việc ưu đãi người chơi cũng là chuyện bình thường.

Game thủ Lửa Chùa phẫn nộ vì nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trở thành món hàng phổ thông - Ảnh 3.

Alok giảm giá như thế thì quá bất công là ý kiến của một bộ phận game thủ.

Game thủ nhận định: “Mình biết rằng có rất nhiều bạn bỏ tiền ra mua Alok với cái giá khá là chát. Thực sự khi thấy Alok giảm giá đến vậy mình cũng hơi tức nhưng mình nhắc các bạn đừng quá sống ích kỉ như thế, có rồi thì chịu thôi.”

Game thủ Lửa Chùa phẫn nộ vì nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trở thành món hàng phổ thông - Ảnh 4.

Game thủ phản ánh mức giá bán không hợp lý.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Free Fire: Garena giảm giá Alok khiến một bộ phận game thủ dậy sóng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.