Free Fire thực sự có phần khác biệt so với các game BR khác – skin thực sự có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của súng của bạn!

Free Fire hiện là game battle royale phổ biến nhất. Trong tựa game này, 50 người chơi sẽ thả vào một bản đồ và chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người cuối cùng. Trong khi lối chơi của PUBG Mobile tập trung vào chủ nghĩa hiện thực – thì phong cách của Free Fire lại bình thường và vui nhộn hơn. Có các nhân vật khác nhau với tiền thưởng khác nhau, vật nuôi độc đáo với tiền thưởng độc đáo … và skin súng với tăng.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống skin súng trong

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về skin súng trong Garena Free Fire.

Làm thế nào để nhận skin súng trong Free Fire?

Ngoài việc tiêu tiền, có 3 cách để nhận skin súng:

  • Tham gia các sự kiện

  • Đổi mã đặc biệt

  • Hoàn thành các nhiệm vụ trong Elite Pass

Free Fire thường phát hành các skin súng (cả giới hạn thời gian và vĩnh viễn) trong các sự kiện thường xuyên và Free Fire Elite Pass (tất nhiên bạn vẫn phải trả tiền mua pass và mài để có được skin đẹp nhất.

Giới thiệu về skin súng trong Free Fire

Các skin súng trong Free Fire có phần “pay to win”. Họ thưởng cho các chỉ số của súng tùy thuộc vào độ hiếm – có 4 loại skin.

Không có skin thuộc tính (skin thông thường)

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống skin súng trong 2

Những skin này chỉ thay đổi giao diện của vũ khí và không đưa ra bất kỳ chỉ số thưởng nào. Chỉ chọn chúng trên giao diện mặc định.

Giao diện chủ đề

Skin hiếm chỉ tăng nhẹ chỉ số. Họ không có hoạt ảnh, tính năng “hiển thị trong sảnh đợi” hoặc nguồn cấp dữ liệu tiêu diệt.

Skin huyền thoại

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống skin súng trong 3

Những giao diện này giúp tăng chỉ số đáng kể, với khả năng tiêu diệt chuyên biệt, hoạt ảnh và tính năng “hiển thị trong sảnh”.

Skin ấp trứng

Loại skin súng đẹp nhất với thiết kế nổi bật và mọi tính năng mà skin Huyền thoại có. Skin của máy ấp trứng cấp cao nhất có những bộ tăng áp chế hiếm.

Share