Free Fire: Nhân vật Luqueta được lấy ý tưởng từ ai ngoài đời thực? – Gêm VN

Trên thực tế, hầu hết các nhân vật trong Free Fire đều lấy cảm hứng từ đời thực và Luqueta không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn đang thắc mắc Free Fire Luqueta ngoài đời thực là ai, bài viết này là câu trả lời.

 

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan của Free Fire cũng có thể trải nghiệm phiên bản cập nhật mới nhất của game Free Fire OB23 bắt đầu từ cuối tháng 7 năm 2020. Ngoài những cập nhật về thú cưng, vũ khí mới và những thay đổi về tính năng, Garena cũng đã thêm một nhân vật mới có tên Luqueta

Trước đó, những rò rỉ đã rộ lên về nhân vật được nhiều người chờ đợi, người được đồn đại là ‘Lucas’. Tuy nhiên, Free Fire cuối cùng đã làm tiết lộ tên của anh ta là ‘Luqueta’, một cầu thủ bóng đá người Brazil. Theo Garena, Luqueta có một kỹ năng đặc biệt là Hat Trick giúp người chơi nhận được lượng HP tối đa cho mỗi lần hạ kẻ thù. 

Free Fire: Nhân vật Luqueta được lấy ý tưởng từ ai ngoài đời thực?

Trên thực tế, hầu hết các nhân vật trong Free Fire đều lấy cảm hứng từ đời thực và Luqueta không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn đang thắc mắc Free Fire Luqueta ngoài đời thực là ai, bài viết này là câu trả lời.

Luqueta ngoài đời thực là ai?

Hóa ra Luqueta trong Free Fire được chuyển thể từ cầu thủ nổi tiếng Lucas Paqueta của Brazil nổi tiếng, không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá. Nhân vật được đồn đại là Lucas có tên chính thức là Luqueta, là sự kết hợp giữa Lucas và Paqueta.

Free Fire: Nhân vật Luqueta được lấy ý tưởng từ ai ngoài đời thực?  2

Bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình từ năm 10 tuổi, Paqueta nhanh chóng vụt sáng thành một ngôi sao của câu lạc bộ bóng đá Flamengo. Ở tuổi 19, anh là cầu thủ bóng đá trẻ nhất được chọn vào đội tuyển bóng đá quốc gia tại FIFA World Cup 2018.

Free Fire: Nhân vật Luqueta được lấy ý tưởng từ ai ngoài đời thực?  3

Free Fire: Nhân vật Luqueta được lấy ý tưởng từ ai ngoài đời thực?  4

Free Fire: Nhân vật Luqueta được lấy ý tưởng từ ai ngoài đời thực?  5

Cùng năm đó, tiền vệ trẻ tài năng này cũng gây chú ý với thương vụ chuyển nhượng trị giá 35 triệu USD giữa Flamengo và AC Milan. Anh chính thức trở thành người của đội AC Milan một năm sau đó.

Gợi ý kết hợp bộ kỹ năng 

Hiện tại, bạn có thể nhận được nhân vật mới nhất và Soccer Star Bundle của anh với 500 viên kim cương. Luqueta có thể kết hợp kỹ năng của mình với một số cái tên có kĩ năng tác động đến Máu hoặc Giáp khác để trở thành một “tanker” đích thực trong Garena Free Fire, ví dụ như Andrew, Antonio, Shani, Miguel, hay Jota.

  • Andrew: Siêu áo giáp – Giảm sát thương lên giáp 2% , khi nâng cấp lên level 8 giảm sát thương tối đa lên tới 12%

  • Antonio: Ông trùm xã hội đen – Nhận được thêm 10 HP lúc khởi đầu, khi nâng cấp lên level 8 tăng thêm tối đa 35 HP

  • Shani: Giáp vĩnh cửu – Hạ gục kẻ địch hồi phục 10 độ bền, vượt qua độ bền giáp sẽ được nâng cấp, có thể nâng lên cấp 3, khi nâng cấp lên level 8 tối đa hồi phục 30 độ bền khi hạ gục kẻ địch

  • Miguel: Kẻ cuồng sát – Nhận 30 EP mỗi lần hạ kẻ địch, khi nâng cấp lên level 8 tối đa nhận 80 EP

  • Jota: Đột Kích – Hạ gục kẻ địch bằng Shot Gun hoặc Súng Tiểu Liên sẽ hồi phục lại 1 lượng máu.

Ngoài ra thì một nhân vật có lượng máu cao như Luqueta sẽ thích hợp cho những pha giao tranh tầm trung & tầm gần – rất phù hợp để kết hợp với các kỹ năng tăng hiệu quả cho súng tiểu liên và súng shotgun của Nikita hay Caroline.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Free Fire: Nhân vật Luqueta được lấy ý tưởng từ ai ngoài đời thực? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.