Free Fire tiết lộ cốt truyện của nhân vật Hayato Firebrand – Gêm VN

Trước đó, họ đã phát hành một đoạn video giới thiệu cho Hayato Firebrand nhưng trong đoạn video đó, Hayato vẫn chưa thức tỉnh vì anh vẫn đang cầm một thanh kiếm với màu đỏ đặc trưng của mình.

Trong dịp kỷ niệm 3 năm ra mắt Free Fire gần đây, tựa game  đã có thêm một nhân vật Awaken khác là Hayato Firebrand. Trước đó, họ đã phát hành một đoạn video giới thiệu cho Hayato Firebrand nhưng trong đoạn video đó, Hayato vẫn chưa thức tỉnh vì anh vẫn đang cầm một thanh kiếm với màu đỏ đặc trưng của mình.

Nhưng bây giờ, Free Fire cuối cùng cũng đã phát hành video đầy đủ trên kênh Youtube của họ và chúng ta có thể xem cách anh ấy biến đổi sang dạng Awaken. Hãy cùng xem video ngay dưới đây.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”451″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/zrpET8KcN9E” width=”800″]

Trong video, chúng ta có thể thấy trong đoạn hồi tưởng của Hayato rằng anh ấy đã mất cánh tay trái của mình trong một cuộc đấu kiếm nóng bỏng.

Free Fire tiết lộ cốt truyện của nhân vật Hayato Firebrand

Sau sự việc đó, cha của Hayato đã chế tạo cho anh một cánh tay máy móc, đây cũng là phát minh vĩ đại nhất của anh. Tuy nhiên, Hayato vẫn rất khó chịu về điều đó, đó là lý do tại sao anh ta không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình.

Free Fire tiết lộ cốt truyện của nhân vật Hayato Firebrand  2

Để bảo vệ Kelly và Moco trong nhiệm vụ, Hayato đã quyết định gác lại quá khứ và sử dụng 2 thanh kiếm để đánh bại kẻ thù bằng kỹ năng mới của mình. Chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng Moco là bạn gái của Hayato vì cô ấy được coi là “những người thân yêu” của anh ấy.

Free Fire tiết lộ cốt truyện của nhân vật Hayato Firebrand  3

Trong game, Hayato Firebrand có 2 thanh kiếm với tông màu chủ đạo là xanh dương chứ không phải là đỏ như thường lệ. Anh ta cũng có một kỹ năng khác gọi là Art of Blades, có thể giảm sát thương phía trước khi hoạt động trong thời gian ngắn. Để mở khóa Hayato Awaken, trước tiên bạn cần sở hữu Hayato và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Hayato Awaken.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Free Fire tiết lộ cốt truyện của nhân vật Hayato Firebrand – Gêm VN' (0)

Comments are closed.