Fyuse – ứng dụng chụp ảnh 3D 360 độ. – Gêm VN

Ra mắt giới trẻ Việt từ đầu năm, ứng dụng Fyuse thu hút nhiều người dùng yêu thích nhiếp ảnh và thường sử dụng smartphone để tạo nhiều tấm hình độc đáo.

Fyuse khá phổ biến tại Mỹ, nhưng đến năm nay ứng dụng này mới chính thức đẩy mạnh hoạt động ở thị trường Việt Nam và cạnh tranh với những phần mềm nhiếp ảnh đang được ưa chuộng.

Các tính năng, hiệu ứng của Fyuse đa phần tương đương những đối thủ. Tuy nhiên, ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp ảnh 3D 360 độ. Tính năng này khá giống chế độ panorama thường thấy trên smartphone. Song, panorama chỉ cho phép lia máy ngang và đưa ống kính theo đường thẳng có sẵn, còn Fyuse giúp người dùng ghi hình với đa dạng góc máy như xoay ngang, xoay dọc, hướng camera di chuyển lên xuống… Sau khi hoàn chỉnh tấm hình, người dùng nghiêng máy để xem ảnh dạng 3D sống động.

Fyuse ứng dụng chụp ảnh 3D 360 độ.
 
Fyuse ứng dụng chụp ảnh 3D 360 độ.  2
 

Một điểm mạnh khác của Fyuse là giao diện dễ sử dụng, cộng thêm tông màu cam trẻ trung, hợp thị hiếu của bạn trẻ. Nhờ vậy, vừa ra mắt Fyuse đã chiếm được cảm tình từ nhiều người dùng Việt Nam. Người dùng có thể chụp và chỉnh sửa ảnh trên smartphone, sau đó tải ảnh lên mạng xã hội thông qua việc đăng kí tài khoản trên trang chủ https://fyu.se/.

Vài ý kiến cho rằng Fyuse chỉ thu hút một thời gian ngắn và khó vượt qua được nhiều ứng dụng nhiếp ảnh nổi tiếng khác. Dù vậy, điều này chưa thể kiểm chứng, vì ứng dụng chỉ mới trình làng tại Việt Nam. 

Fyuse ứng dụng chụp ảnh 3D 360 độ.  3
 

Fyuse do CEO Radu Rusu – tiến sĩ khoa học máy tính tốt nghiệp tại Đại học Công nghệ Muenche phát triển. Ứng dụng kết hợp công nghệ hình ảnh máy tính nâng cao của công ty Fyusion. Người dùng có thể tải miễn phí trên Apple Store và Google Play.

 

LAG page (Theo_Zing News)

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Fyuse – ứng dụng chụp ảnh 3D 360 độ. – Gêm VN' (0)

Comments are closed.