Gã shipper biến thái trộm hơn 1000 đồ lót của phụ nữ để ngửi khiến cộng đồng mạng bàng hoàng – Gêm VN

Cộng đồng mạng đã được một phen bất ngờ khi một gã shipper đã thực hiện hành vi trộm cắp đồ lót của phụ nữ để….ngửi mỗi ngày

Mới đây thì một sự việc tại Thái Lan đã khiến cho không ít cư dân mạng cảm thấy vô cùng bất ngờ, đó là câu chuyện liên quan đến một gã shipper thức ăn “biến thái” có tên Nonthawat Inthachan (27 tuổi) vừa bị cảnh sát bắt quả tang đang trộm đồ lót của phụ nữ trong thời gian làm việc của mình.

Theo đó thì nạn nhân của gã Nonthawat này đã phát hiện ra một số điều bất thường, khi mà đồ lót của mình bỗng dưng mất tích không rõ lý do. Nghi rằng có kẻ trộm nên cô nàng đã lắp camera an ninh ngay trong nhà và trong một lần kiểm tra đã phát hiện rằng Nonthawat – đang mặc đồng phục của công ty shipper – lục lọi đồ lót của mình, thậm chí hắn còn đưa lên mũi để ngửi trước khi lấy chúng nữa.

Không lâu sau đó thì cảnh sát đã ập đến và bắt giữ tên shipper này, sau khi đến nơi ở của hắn ta thì cảnh sát cũng không khỏi kinh ngạc với “chiến tích” mà tên shipper đã gặt hái được sau một thời gian dài làm công việc này.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 1.

Chân dung của gã shipper trong câu chuyện

Cũng theo như những thông tin được phía cảnh sát cho biết thì trong nhà của gã Shipper này không có bất cứ thứ gì ngoài đồ lót, thậm chí có rất nhiều quần áo của những nạn nhân của gã được trộm về với hàng trăm kiểu dáng khác nhau. Đáng nói hơn là trong ngăn tủ của hắn cũng chưa rất nhiều đồ lót để mức gã ta phải đổ chúng ra sàn nhà.

Cảnh sát đã tốn khá nhiều thời gian nhưng vẫn không thể thống kê được hết số đồ lót bị trộm cắp, cuối cùng thì Nonthawat được xác định là đã trộm trên dưới 1.000 bộ đồ lót. Nonthawat cũng đã khai rằng hắn ta đã sử dụng thời gian trống khi khách hàng đang chuẩn bị thanh toán tiền để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 2.

Hình ảnh phạm tội của gã shipper bị camera quay lại

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 3.

Hắn ta thậm chí còn vén cả khẩu trang để ngửi

Khi được lấy lời khai tại đồn cảnh sát thì Nonthawat cũng khai nhận rằng bản thân hắn ta rất thích mùi đồ lót phụ nữ nên đã lấy trộm chúng. Mỗi khi mà những món đồ lót đó không còn mùi nữa thì hắn lại tiếp tục hành vi trộm cắp của mình. Đại diện của phía cảnh sát cho rằng:  “Kẻ phạm tội đã lấy trộm đồ lót vì nó kích động anh ta. Anh thích ngửi chúng. Bây giờ anh ta sẽ phải trả tiền cho các nạn nhân và bị buộc tội trộm cắp”.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 4.

“Kho tàng phạm tội” của gã shipper biến thái

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 5.

Bất ngờ với gã shipper biến thái, ăn trộm 1000 đồ lót phụ nữ về ngửi. cứ hết mùi là lại tiếp tục hành vi phạm tội - Ảnh 6.

Cảnh sát cũng phải mất rất nhiều thời gian để thống kê số lượng

Thông tin này cũng đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất nhiên hành vi của tên shipper này cũng đã khiến cho không ít người phải lo ngại về xã hội ở ngoài kia đáng sợ như thế nào

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Gã shipper biến thái trộm hơn 1000 đồ lót của phụ nữ để ngửi khiến cộng đồng mạng bàng hoàng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.