Game công thành chiến Conqueror’s Blade mở cửa đăng kí thử nghiệm game – Gêm VN

Game thủ Việt Nam và thế giới nay đã có cơ hội đăng kí thử nghiệm một trong những tựa game công thành được đánh giá rất cao trong thời điểm hiện tại

Như vậy là tựa game online công thành chiến cực đỉnh Conqueror’s Blade đã chính thức công bố sắp thử nghiệm bản tiếng Anh, đồng thời cho phép game thủ toàn thế giới đăng ký tài khoản test ngay từ bây giờ, game thủ quan tâm hãy nhanh tay tham gia ngay tại địa chỉ trang chủ: https://www.conquerorsblade.com/homepage.

Tuy vậy, ngày tiến hành closed beta vẫn chưa được ấn định cụ thể và chỉ những ai may mắn được chọn mới có thể tham gia đợt test này nên game thủ hãy cố gắng đăng ký tài khoản sớm.

Game công thành chiến đỉnh cao Conqueror's Blade đã cho đăng ký chơi thử, game thủ Việt hãy nhanh tay

Conqueror’s Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo kết hợp cả giữa thể loại chiến thuật lẫn nhập vai hành động. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Thực tế, trong nhiều game xây dựng nhân vật chính rất mạnh, có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật ‘dị’ có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, Conqueror’s Blade sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

Game công thành chiến đỉnh cao Conqueror's Blade đã cho đăng ký chơi thử, game thủ Việt hãy nhanh tay

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ… Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Game công thành chiến đỉnh cao Conqueror's Blade đã cho đăng ký chơi thử, game thủ Việt hãy nhanh tay

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Game công thành chiến Conqueror’s Blade mở cửa đăng kí thử nghiệm game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.